THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NỘI Y CHẤT LƯỢNG ĐÀI LOAN - SAMUEL

1. Hiểu về chất lượng hàng may mặc chuẩn Đài Loan:

Đài Loan là 1 quốc đảo với vị thế và lịch sử đặc biệt đã có những phát triển kinh tế vượt bậc trong suốt thế kỷ vừa qua. Lịch sử về ngành may mặc của Đài Loan có lẽ bắt nguồn từ những nhà máy sợi thế kỷ XVII. Đến giai đoạn Nhật chiếm đóng đảo năm 1905 thì những nhà máy sợi chạy bằng hơi nước được dựng lên để sản xuất bao đay đóng gói và vận chuyển gạo, đường và các loại khác của Đài Loan. Từ đó xuất hiện thêm nhiều nhà máy sợi bông và dệt vải khác đã phát triển hơn 50 năm dưới thời Nhật Bản. Sau khi độc lập, trong suốt quá trình phát triển của Quốc đảo chính phủ luôn hỗ trợ và ưu tiên phát triển ngành may mặc theo hướng nghiên cứu (R&D) tạo ra công nghệ mới như hàng vải Nano, vải thông minh, vải sinh thái bền vững và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, Đài Loan còn phát triển cả hệ thống đánh giá, kiểm tra kỹ năng dệt, chất lượng sản phẩm để bảo đảm uy tín thương hiệu Quốc Gia thông qua 2 tổ chức là Liên đoàn Dệt may Đài Loan và Viện Nghiên Cứu Dệt May Đài Loan. 

Với sự phát triển không ngừng của Viện Nghiên Cứu Dệt May Đài Loan cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho các công ty như: cung cấp hướng dẫn kỹ thuật dệt may cao cấp và đào tạo nhân tài , dịch vụ thử nghiệm sản phẩm và chứng nhận . Từ đó cho ra đời những sản phẩm may mặc nổi tiếng thế giới với tiêu chí chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu.

2. Đế chế - hệ thống sản xuất Đồ Lót Đài Loan:

Với tiền đề phát triển từ ngành sợi phát triển lâu đời, Đài Loan là thủ phủ của những nguyên liệu cao cấp, đa dạng, những kỹ thuật may tiên tiến nhất thế giới phục vụ tuyệt vời cho ngành sản xuất khó tính - Đồ Lót. Các nhà sản xuất đồ lót nổi tiếng thế giới đều tìm các loại vải, nguyên phụ liệu, đặc biệt là những nguyên liệu với những tính năng mới theo hướng thân thiện với môi trường và sức khỏe con người tại Đài Loan. Ngành Đồ Lót của Đài Loan không chỉ phát triển nguyên phụ liệu mà còn về thiết kế cao cấp, kiểu dáng hiện đại cho người tiêu dùng thông thái có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng. Điểm đặc biệt của những sản phẩm Đồ Lót đến từ Đài Loan đó chính là sự hoàn hảo trong việc chọn lựa nguyên liệu và kỹ thuật may làm ra nó. Những nhà sản xuất Đài Loan sẵn sàng hy sinh một thị trường màu mỡ những sản phẩm có chất lượng thấp, giá thành rẻ với những thiết kế chiều lòng người tiêu dùng khi nhìn lướt qua vì bắt mắt. Các nhà sản xuất Đồ Lót Đài Loan hiểu về nguyên lý đồ lót, hiểu về cơ thể của người mặc nó, hiểu về kiểu dáng nào hợp với chất liệu nào, màu sắc nào phối với nó thì hợp lý nhất, loại sợi nào pha với sợi nào tỷ lệ bao nhiêu thì tạo ra được loại vải có chức năng nào, những loại phụ kiện nào có chất lượng tốt nhất để tạo ra chiếc áo lót tốt nhất ? Những hiểu biết này là điều tạo nên đế chế sản xuất đồ lót cao cấp Đài Loan được cái thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc đón nhận. 

3. Sự ra đời của SAMUEL VIỆT NAM: 

Tháng 9/2003, Samuel chính thức hợp tác với các đối tác Đài Loan về việc thiết kế và sản xuất những mẫu đồ lót riêng cho phụ nữ Việt Nam với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp Đài Loan, đảm bảo sức khỏe và cảm giác hạnh phúc cho người phụ nữ Việt. Đặc biệt, Samuel mang đến những sản phẩm Đồ lót cao cấp Đài Loan có chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu Châu Âu, Mỹ về Việt Nam với mức phí phải chăng, phù hợp với khả năng chi tiêu và xứng đáng với chất lượng sản phẩm thay vì bỏ một số tiền quá lớn để sở hữu những sản phẩm có thương hiệu quốc tế nhưng chất lượng tương đương mà kiểu dáng chưa chắc phù hợp với phụ nữ Việt. 

Samuel tự hào về việc có quy trình thiết kế mẫu chuyên nghiệp - mỗi sản phẩm Đồ lót được sản xuất đều được bảo hộ kiểu dáng và màu sắc tại hiệp hội may mặc Đài Loan. Nghiêm ngặt trong việc chọn lựa nguyên vật liệu đạt chuẩn chất lượng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. 

Samuel - Enjoy Every Touch - Hiểu được rằng Đồ lót tốt không chỉ giúp phụ nữ bộc lộ được vẻ đẹp và sự quyến rũ mà còn phải mang đến sự thoải mái tối đa và bảo vệ được sức khỏe của phái đẹp. Samuel chăm chút từng điểm chạm của đồ lót với cơ thể cao quý mang đến cảm nhận thuần túy, tự nhiên nhất cho người sử dụng. Nhờ việc quan tâm đến từng chi tiết, điểm chạm này không chỉ tôn lên một cách tinh tế từng đường nét cơ thể mà còn thể hiện được cá tính, kết hợp hoàn hảo cùng các loại trang phục khác giúp thể hiện được phong cách thời thượng của người sở hữu.

Đam mê mang đến những sản phẩm đồ lót tốt nhất cho nhiều phụ nữ Việt, Samuel đã cho ra mắt các bộ sưu tập đa dạng kiểu dáng và chất liệu tốt nhất trên thị trường hướng đến phụ nữ Việt quan tâm đến bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp tinh tế của bản thân.

                                                                                              SAMUEL VIỆT NAM

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ