10 Lý Do Để Tôn Thờ Cơ Thể Của Bạn

Câu hỏi thời gian: Bạn có tôn thờ cơ thể của mình nhiều như bạn nên không?

Đừng suy nghĩ quá nhiều về nó. Chỉ cần trả lời. Sự tích cực nằm ở việc bạn yêu thích hình dáng và kích thước cơ thể của bạn, bất kể người khác nghĩ gì. Nếu việc rở thành một người phụ nữ biết yêu bản thân là việc quan trọng đối với bạn, thì đây là một số lý do sẽ giúp bạn trong suốt chặng đường này.

1. Nó mạnh hơn bạn nghĩ.

Việc siết chặt cơ thể và rên rỉ về nó chỉ khiến bạn suy sụp. Một trong những lý do lớn nhất để yêu cơ thể của bạn là làm cho nó khỏe hơn mỗi ngày. Mỗi khi bạn cảm thấy thất vọng về nó, hãy nhớ sự thật đó. Bạn càng yêu nó cơ thể của bạn, nó càng trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là một kỹ năng đáng kinh ngạc ngay tại đó. Nó thực sự là một điều thực sự tuyệt vời.

2. Sức khỏe của bạn luôn cần được đặt lên hàng đầu.

Mối quan tâm về trọng lượng là nhỏ nhặt và sai lầm. Điều gì phải đến trước nhất là sức khỏe của bạn. Miễn là bạn đang chăm sóc sức khỏe của mình, bạn không nên lo lắng về hình dạng và kích thước của mình. Trên thực tế, bạn cần phải tôn vinh hình thức bạn có - đó là một điều vô cùng ngạc nhiên và đó không phải là điều bạn nên bỏ qua. Hãy nhớ rằng, sống tốt là vì sức khỏe chứ không phải giảm cân. Nó đơn giản mà.

3. Khi bạn tốt với nó, nó sẽ yêu bạn

Khi bạn đối xử tốt với cơ thể của mình, nó sẽ đối xử tốt với bạn. Chăm sóc cơ thể của bạn là một thách thức liên tục và là một trong những thách thức mà bạn cần phải vươn lên mỗi ngày. Nhiệm vụ của bạn là giữ cho cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Điều đó có nghĩa là ăn uống đầy đủ, tập thể dục và thư giãn khi bạn cần. Tất cả những điều trên là một công thức cho một mối quan hệ tích cực với cơ thể của bạn.

4. Tự tin là vẻ đẹp thực sự.

Hãy quên đi sự ghen tị hoặc muốn trông giống như người mẫu trên tạp chí. Đó là tất cả những điều vô nghĩa và bạn biết điều đó. Vẻ đẹp thực sự không đến từ việc giảm cân hay trang điểm cho mình. Ồ không, vẻ đẹp thực sự đến từ một thứ và một thứ duy nhất. Sự tự tin. Khi bạn tự hào về con người của mình và không bao giờ cần phải che giấu nó, sức hấp dẫn của bạn sẽ tỏa sáng.

 

5. Cơ thể 'hoàn hảo' luôn thay đổi.

Nếu bạn chấp nhận quan niệm rằng có một cơ thể 'hoàn hảo', bạn đang đánh một trận thua. Ý tưởng của giới truyền thông về điều gì khiến một người phụ nữ trở nên hấp dẫn luôn thay đổi. Một ngày, nó dính các kiểu người mẫu mỏng, ngày sau, đó là những quý cô tròn trịa. Không có nghĩa lý gì. Sự thật là tất cả chúng ta đều hấp dẫn và tuyệt vời theo cách riêng của chúng ta. Tập trung vào việc yêu cơ thể của bạn đúng như nó vốn có, không mong muốn nó là một cái gì đó khác biệt.

Liên quan: 5 Bước Để Tôn Lên Phong Cách Đồ Lót Của Bạn

6. Những gì bạn nghĩ là tất cả những gì quan trọng.

Ý kiến ​​của ai khác không quan trọng, mà là của chính bạn. Bạn không nên bận tâm lắng nghe người khác nghĩ gì về cơ thể mình. Họ hoàn toàn không có tiếng nói về cách bạn sử dụng nó hoặc bạn làm gì với nó. Ngừng lãng phí thời gian căng thẳng về những gì người khác nói hoặc suy nghĩ thực sự. Thay vào đó, chỉ cần chú ý đến cảm giác của bạn về cơ thể. Cuối cùng, đó là điều duy nhất quan trọng.

7. Bạn càng ít lo lắng, bạn càng hạnh phúc.

Đây là một cho tất cả những lo lắng của bạn hiện có. Cắt nó ra. Căng thẳng bản thân về ngoại hình của cơ thể sẽ không bao giờ khiến bạn hạnh phúc. Nó sẽ làm cho bạn chỉ đơn giản là đau khổ. Lần tới khi bạn thấy mình lo lắng về cơ thể hoặc vóc dáng của mình, hãy dừng lại và thực sự nghĩ về nó. Bạn càng cho phép những kiểu suy nghĩ tiêu cực này xâm nhập vào thế giới của mình, bạn sẽ càng tệ hơn. Tập trung vào bạn. Tập trung vào niềm vui.

 

8. Cơ thể bạn có thể làm những điều đáng kinh ngạc.

Bạn có đánh giá cao tất cả những điều đáng kinh ngạc mà cơ thể bạn có thể làm cho bạn? Chắc là không. Hầu hết chúng ta chỉ coi những điều này là đương nhiên hàng ngày. Bạn có thể chạy xung quanh, leo núi, nhảy múa như một người hoang dã. Cơ thể của bạn cho phép bạn làm tất cả những điều nhỏ nhặt tuyệt vời này bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích. Nếu đó không phải là lý do để thực sự yêu quý cơ thể của bạn, thì tôi không biết nó là gì. Đó là một trong những điều tuyệt vời nhất mà bạn có.

9. Nếu bạn không yêu bản thân mình, sẽ không ai có được.

Tất cả chúng ta là con người và chúng ta đều muốn được yêu thương. Thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn không yêu bản thân và đánh giá đúng con người của mình, thì làm sao bạn mong đợi bất cứ ai khác được? Bạn không thể. Nếu bạn đã yêu quý bản thân, làm tốt, bạn đang làm rất tốt. Nếu bạn vẫn chưa hoàn thành, điều đó cũng không sao. Đây không phải là điều sẽ xảy ra trong một sớm một chiều. Đó là một quá trình. Bắt đầu cho cơ thể bạn thấy tình yêu mà nó xứng đáng có được ngay hôm nay

Liên quan: 8 Lý Do Phụ Nữ Việt Được Trao Quyền Mặc Đồ Lót Đẹp

10. Đó là cơ thể duy nhất bạn sẽ có.

Bạn chỉ có được một cơ thể trong cuộc đời này nên bạn cũng có thể yêu mến nó. Bạn xứng đáng có một mối quan hệ tích cực với cơ thể của mình và may mắn thay, bạn kiểm soát được tình hình diễn biến của điều đó. Dành thời gian để đảm bảo rằng bạn quan tâm đến cơ thể của mình và bắt đầu chấp nhận nó theo cách của nó sẽ có ích. Nó có vẻ như là một điều nhỏ nhưng nó có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Rốt cuộc, đó là bước đầu tiên để cơ thể tích cực và trao quyền.

Không cần phải nói, có rất nhiều lý do bạn nên tôn thờ cơ thể của mình. Mười điều này sẽ giúp bạn bắt đầu, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể nghĩ về nhiều thứ hơn. Vì vậy, hãy tiếp tục, bắt đầu quan tâm đến cơ thể của bạn và yêu thương nó mỗi ngày! Và, hãy nhớ rằng, bạn thực sự xinh đẹp và hoàn hảo theo cách của bạn!

Theo Samuel Lingerie

Tags: Mới nhất
Bạn đang xem: 10 Lý Do Để Tôn Thờ Cơ Thể Của Bạn
Bài trước Bài sau

Bài viết liên quan

Trần Vũ Yến Nhi - Friday, October, 2021

Miếng Dán Ngực Thần Thánh Siêu Dính Tạo Khe Cao cấp Đài Loan

  CỨU CÁNH CHO CHỊ EM KHÔNG THÍCH MẶC ÁO NGỰC    Miếng dán ngực tàng hình siêu dính tạo khe dùng thì cứ gọi là mê li, tha hồ mặc đồ cỡ nào cũng không lo sợ bị rớt hay bị lộ đầu ti.   Khi đã đặt niềm tin vào Samuel, các chị em không phải lo lắng hay thất vọng về chất lượng của...

Hạnh Lợi - Saturday, May, 2021

ĐỒ LÓT QUAN TRỌNG VỚI PHỤ NỮ NHƯ THẾ NÀO ?

  Đã có bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi tại sao phải mặc quần lót chưa ? Cùng Samuel khám phá bí mật này nhé ! Bảo vệ vùng kín khỏi tổn thương Có thể nói rằng, vùng kín là nơi cực kì nhạy cảm và vô cùng dễ tổn thương trên cơ thể, thế nên việc bảo vệ là vô cùng cần thiết và nhất định p...

Nguyễn Vũ Sương Suong Vu - Monday, December, 2020

Bạn Có Nên Quăng, Quyên Góp, Vá Hoặc Giữ Đồ Lót Không Vừa Vặn?

Có thể khó để nói lời tạm biệt với một chiếc áo ngực yêu thích, nhưng đôi khi việc nhường chỗ cho những chiếc áo ngực mới vừa vặn và cảm thấy tuyệt vời là điều vô cùng cần thiết. Khi nào bạn nên quăng, quyên góp, sửa chữa hoặc vứt bỏ nội y? Đọc tiếp mọi thứ bạn cần biết. Quăng Quăng bất cứ ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ