Làm Thế Nào Để Tạo Ra Một Thói Quen Tự Chăm Sóc Bản Thân Tốt Tại Nhà

Tự chăm sóc bản thân không chỉ là cụm từ buzz mới nhất. Mặc dù bạn có thể là một phụ nữ bận rộn nhưng dành thời gian chăm sóc bản thân và đáp ứng các nhu cầu của bạn là rất quan trọng. Thành thật mà nói, nếu hiện tại bạn không dành ưu tiên cho bản thân, bạn có thể bị kiệt sức hoặc cảm thấy thấp thỏm.

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Tạo một thói quen chăm sóc bản thân phù hợp với lối sống của bạn có thể là bước đầu tiên cần hiểu biết.

Dưới đây là một số ý tưởng để giúp bạn:

Ngồi thiền hoặc tập yoga mỗi sáng

Báo thức kêu và bạn nhảy ra khỏi giường. Bạn vội vàng mặc quần áo, ăn uống gì đó rồi ra khỏi cửa. Kịch bản này nghe có quen không? Nếu thói quen buổi sáng của bạn là một mớ hỗn độn, bạn sẽ cảm thấy nó vào ban ngày. Dành thời gian chăm sóc bản thân một chút có thể tạo nên sự khác biệt trong cảm nhận của bạn. Thiền hoặc yoga có thể là câu trả lời.

Điều thú vị là,  nghiên cứu  từ Frontiers cho thấy cả yoga và thiền định đều có thể giúp tăng cường khả năng phục hồi căng thẳng và cải thiện sức khỏe của bạn. Chỉ dành 10-15 phút mỗi sáng để thực hành một trong những cách này có thể có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn. Chắc chắn, nó có nghĩa là ra khỏi giường sớm hơn một chút, nhưng kết quả rất xứng đáng.

Tắt điện thoại của bạn vào buổi tối

Bạn có nghiện điện thoại thông minh của bạn? Nếu bạn dành cả buổi tối để nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại, đã đến lúc bạn phải thay đổi cách làm của mình. Mọi người đều cần thời gian chết, có nghĩa là tạm rời xa thế giới hiện đại. Việc nhìn chằm chằm vào màn hình không chỉ có nghĩa là bạn không tham gia vào bất kỳ thứ gì khác mà còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ của bạn.

Để cải thiện  thói quen tự chăm sóc bản thân , hãy quyết định thời gian 'tắt' mỗi đêm. Ví dụ: bạn có thể muốn tắt thiết bị của mình lúc 8 giờ tối mỗi tối để có thể nghỉ ngơi. Nếu bạn không muốn tắt hoàn toàn điện thoại, chỉ cần đặt điện thoại ở chế độ im lặng để nó bớt bị phân tâm. Bằng cách đó, bạn có thể thư giãn. Đơn giản.

Tạo nhật ký về lòng biết ơn hàng ngày

bạn là gì biết ơn cho ngày hôm nay? Khi chúng ta bận rộn và cảm thấy căng thẳng, chúng ta hiếm khi dành một chút thời gian để xem xét điều gì khiến cuộc sống trở nên vui vẻ. Đã đến lúc thay đổi cách của bạn để tốt hơn. Tại sao không đầu tư vào một cuốn nhật ký và bắt đầu viết những mục ngắn và thú vị hàng ngày? Nó có ý nghĩa hoàn hảo.

Mỗi lần bạn đặt bút lên giấy, hãy tự hỏi bản thân rằng bạn biết ơn điều gì và lấy đó làm điểm khởi đầu. Ngoài việc giúp bạn thư giãn và xả hơi, hoạt động này còn có thể cải thiện sức khỏe chung của bạn. Nghiên cứu  từ Hiệp hội Truyền thông Quốc gia cho thấy bày tỏ lòng biết ơn giúp chúng ta tăng cường mức độ sức khỏe của mình. Thôi buông đi.

Đi ngủ thường xuyên

Bạn ngủ không đủ sao? Nhiều người trong chúng ta không ưu tiên giấc ngủ mỗi đêm, đó là một vấn đề lớn. Khi bạn không nhận được phần còn lại mà cơ thể cần, bạn có thể đặt sức khỏe tinh thần và thể chất của mình vào nguy cơ rất lớn. Mặc dù bạn có thể không coi giấc ngủ là một hình thức tự chăm sóc bản thân, nhưng việc lắng nghe những gì cơ thể cần từ bạn và đáp ứng là điều cần thiết.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể cải thiện số lượng và chất lượng giấc ngủ mà bạn có được? Bạn có thể không ngạc nhiên khi biết rằng đó là tất cả về thói quen. Đi ngủ vào cùng một thời điểm mỗi đêm là cách hiệu quả nhất để bắt đầu. Bạn cũng nên tập thói quen chuẩn bị trước khi đi ngủ. Ví dụ, bạn luôn có thể đi tắm hoặc đọc trước khi bắt đầu.

Thực hành cơ thể tích cực thường xuyên

Sự tích cực của cơ thể không phải là mốt - đó là một phong cách sống. Khi nói về chăm sóc bản thân, chúng ta không nên bỏ qua khía cạnh quan trọng này của nó. Dành thời gian cho một chút hành động #BoPo mỗi ngày sẽ cải thiện hình ảnh bản thân. Có nhiều cách mà điều này có thể biểu hiện. Bạn có thể  muốn lặp lại những câu thần chú  cho chính mình, dành thời gian chiêm ngưỡng hình thể của bạn khi bạn mặc quần áo hoặc tìm kiếm trên mạng xã hội. Tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn!

Sẵn sàng để thay đổi lối sống của bạn? Mặc dù phiên bản chăm sóc bản thân của mỗi phụ nữ có thể hơi khác nhau, nhưng bạn có thể sử dụng những ý tưởng này như một điểm khởi đầu. Tìm ra những gì bạn cần để trở nên hạnh phúc, rạng rỡ và tự tin, có thể mất thời gian nhưng sẽ rất đáng giá khi bạn có được sự cân bằng phù hợp. Hãy dừng việc đặt các nhu cầu ngắn hạn của bản thân lên đầu ghi và bắt đầu hành động từ những điều nhỏ nhất ngay từ bây giờ.

 

Chúng tôi rất khuyến nghị

Cho dù bạn đang mua sắm áo lót mới hàng ngày hay đồ lót cho một dịp đặc biệt, thì việc tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai luôn là một ý kiến ​​hay. Chúng tôi biết khó khăn như thế nào để tìm được những chiếc áo ngực vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái, đặc biệt là khi bạn tự làm việc đó. Nếu bạn đã từng cảm thấy không tự tin về kích cỡ áo ngực của mình hoặc bạn không biết phải đi đâu để tìm áo ngực tốt, thì đã đến lúc để một  chuyên gia áo ngực  giúp đỡ.

Những người tư vấn áo ngực chuyên nghiệp sẽ loại bỏ nỗi đau và sự thất vọng khi mua sắm áo ngực và làm tất cả công việc cho bạn. Tốt hơn nữa, kiến ​​thức về sản phẩm của họ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thêm vào đó, họ biết nơi cất giấu tất cả những chiếc áo lót tốt nhất.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm áo ngực đúng kích cỡ, thì đã đến lúc thay đổi. 

Chúc bạn mua sắm áo ngực vui vẻ!

Theo Samuel Lingerie

Tags: Mới nhất
Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Một Thói Quen Tự Chăm Sóc Bản Thân Tốt Tại Nhà
Bài trước Bài sau

Bài viết liên quan

Nguyễn Vũ Sương - Thursday, October, 2023

50 LỜI CHÚC 20-10 Ý NGHĨA CÓ GỢI Ý RIÊNG CHO TỪNG NHÓM TUỔI

Những lời chúc 20.10 ý nghĩa sẽ thể hiện được tình cảm và tấm lòng của bạn đến những người phụ nữ Việt Nam. Tham khảo ngay những lời chúc 20.10 hay và ý nghĩa nhất mà Samuel tổng hợp trong bài viết dưới đây. Chúc chung cho chị em phụ nữ 20-10 chung công ty, chung phòng ban  Chúc các ...

Võ Chí Quốc - Wednesday, November, 2021

9 CÁCH ĐỂ PHỤ NỮ LUÔN QUYẾN RŨ 

   9 CÁCH ĐỂ PHỤ NỮ LUÔN QUYẾN RŨ  Hấp dẫn không chỉ liên quan đến ngoại hình của bạn, nó còn bắt nguồn từ việc yêu bản thân. Và khi bạn yêu bản thân, mọi người bị thu hút bởi bạn, họ muốn ở bên bạn. Họ hút về phía bạn. Và vì vậy Samuel muốn bắt đầu bằng cách khuyến khích bạn đi t...

Hạnh Lợi - Saturday, May, 2021

9 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ CÁCH CHĂM SÓC BẢN THÂN CỦA PHỤ NỮ PHÁP

Nhiều thứ đã thay đổi trong thế kỷ qua nhưng cách chăm sóc bản thân, gu thời trang, cách làm đẹp của phụ nữ Pháp vẫn được cả thế giới ngưỡng mộ.  Khi bước qua tuổi 30, phụ nữ Pháp hiện đại lại càng quan tâm đến sự hài lòng của bản thân hơn. Họ không để các xu hướng thời trang, làm đẹp có hại...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ