5 CÁCH CHĂM SÓC ÁO NGỰC ĐỂ KÉO DÀI "HẠN SỬ DỤNG"

Nội y của bạn đã được chăm sốc tốt chưa ? Hãy cùng Samuel tìm hiểu cách chăm sóc tốt nhất cho nội y nhé !

 

Liệu bạn có đang chăm sóc áo ngực của mình đúng cách ? Hãy cùng Samuel khám phá những bí mật trong cách chăm sóc nội y nhé ! 

 

  1. Nước giặt không nhất thiết là nước giặt chuyên dụng, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng nước giặt bạn đang dùng có thể làm sạch mồ hôi, vi khuẩn mà không cần phải tác động quá mạnh vào chiếc áo ngực như vò vắt. 

  1. Tuyệt đối không được giặt bằng nước nóng ! Nước nóng là kẻ thù của những vật dụng có tính đàn hồi trong đó có áo ngực. Việc sử dụng nước nóng để giặt áo ngực sẽ làm cho dây áo, bản lưng bị giãn một cách mạnh mẽ, kể cả form áo ngực cũng bị hư hao đáng kể. 

 

  1. Không phơi dưới ánh mặt trời gay gắt. Cũng như nước nóng, thì nhiệt độ cao cũng sẽ làm cho áo ngực bị giãn, mất form dáng nặng nề, không còn chức năng định hình dáng ngực nữa.

  1. Hãy có nhiều áo ngực hơn! Nếu bạn có quá ít áo ngực thì chúng sẽ mau chóng xuống cấp vì phải làm việc thường xuyên. Điều này sẽ khiến bạn phải chi tiêu hơn rất nhiều lần cho đồ nội y nhưng không hiệu quả !

  1. Hãy cất áo ngực cẩn thận và gọn gàng. Tuổi thọ của áo ngực sẽ bị rút ngắn nếu bạn không cất áo ngực gọn gàng và đúng chuẩn. Việc này gây ra hư hỏng cho form dáng áo ngực nghiêm trọng, chẳng mấy chốc mà áo ngực của bạn đã bị gãy gọng, nhàu nát,..

    Nếu bạn biết cách chăm sóc áo ngực hiệu quả, sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoảng không nhỏ cho việc mua sắm nội y. Cùng Samuel yêu thương và nâng niu nội y phụ nữ nhé !

Xem thêm bộ sưu tập nhiều chương trình ưu đãi mỗi ngày tại : https://noiynu.com/ 

Bạn đang xem: 5 CÁCH CHĂM SÓC ÁO NGỰC ĐỂ KÉO DÀI "HẠN SỬ DỤNG"
Bài trước

Bài viết liên quan

Hạnh Lợi - Thursday, April, 2021

5 CÁCH CHĂM SÓC ÁO NGỰC ĐỂ KÉO DÀI "HẠN SỬ DỤNG"

  Liệu bạn có đang chăm sóc áo ngực của mình đúng cách ? Hãy cùng Samuel khám phá những bí mật trong cách chăm sóc nội y nhé !    Nước giặt không nhất thiết là nước giặt chuyên dụng, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng nước giặt bạn đang dùng có thể làm sạch mồ hôi, vi khuẩn mà không cần ...

Lin Shety - Sunday, November, 2020

5 Cách Để Kéo Dài Tuổi Thọ Của Nội Y Cao Cấp Yêu Thích Của Bạn Nhất Là Áo Lót Nâng Ngực

Bạn đã bao giờ tìm thấy nội y cao cấp hoàn hảo dành riêng cho mình chưa? Cho dù đó là chiếc áo lót nâng ngực trông đẹp dưới mọi trang phục hay chiếc áo ngực có ren hoàn hảo cho đêm hẹn hò - tất cả chúng ta đều mong muốn sở hữu ít nhất một món nội y cao cấp yêu thích trong bộ sưu tập đồ lót ...

Nguyễn Vũ Sương Suong Vu - Saturday, December, 2020

Áo Ngực Bị Hỏng Gọng, Dây Thì Phải Làm Sao ?

Nhiều người đã biết cảm giác đau đớn khi gọng áo bị thủng trong chiếc áo lót được nhiều người yêu thích - đôi khi là cơn đau theo nghĩa đen, nếu nó xảy ra khi họ đang mặc nó! Và trong khi dây đó bị hư hỏng, áo ngực sẽ không thể sử dụng được. Những miếng lót bị hỏng có thể sắc nhọn một ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ