Áo Ngực Bị Hỏng Gọng, Dây Thì Phải Làm Sao ?

Nhiều người đã biết cảm giác đau đớn khi gọng áo bị thủng trong chiếc áo lót được nhiều người yêu thích - đôi khi là cơn đau theo nghĩa đen, nếu nó xảy ra khi họ đang mặc nó! Và trong khi dây đó bị hư hỏng, áo ngực sẽ không thể sử dụng được. Những miếng lót bị hỏng có thể sắc nhọn một cách nguy hiểm, hoặc ít nhất chỉ là một mũi nhọn và ngớ ngẩn một cách khó chịu.

Bạn  có thể  chỉ cần loại bỏ hoàn toàn các dây trong, nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến sự vừa vặn. Các miếng lót đảm bảo mô vú vẫn được chứa trong cốc và cung cấp đế chắc chắn cần thiết để hỗ trợ hiệu quả. Tuy nhiên, nó có thể là một lựa chọn nếu bạn muốn biến chiếc áo lót thành đồ ngủ hơn là vứt nó đi.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự đau lòng vì đánh mất chiếc áo ngực yêu thích của mình, hãy đọc tiếp để tìm hiểu xem nó có thể sửa được không và nếu có, hãy làm như thế nào.

Tại sao dây áo ngực bị đứt?

Trước tiên, hãy nói về lý do tại sao điều này có thể xảy ra, vì vậy bạn có thể hy vọng ngăn nó xảy ra lần nữa trong một chiếc áo ngực khác.

Chất lượng áo ngực / gọng thấp

Nếu áo ngực là loại rẻ tiền hoặc được sản xuất kém, nó có thể đang sử dụng áo lót chất lượng thấp. Loại có chất lượng tốt nhất là loại phẳng, được làm từ thép tôi luyện thích hợp và có lớp phủ bằng nhựa. Tất cả những điều này làm giảm khả năng nó bị biến dạng hoặc gãy. Nhưng dây điện tròn, dây không tráng, dây được tôi luyện không đúng cách, và thậm chí cả dây nhựa cũng tồn tại.

Thương hiệu cũng có thể đã sử dụng vỏ bọc có chất lượng thấp, kênh vải được đặt bên trong. Áo lót được làm tốt sử dụng loại vải chắc chắn mà dây không thể dễ dàng xuyên qua.

Giặt máy và sấy quần áo

Không chăm sóc nội y cẩn thận có thể dẫn đến hỏng nội y, ngay cả đối với áo ngực chất lượng tốt. Tốt nhất là bạn nên rửa nhẹ nhàng  bằng tay . Nếu bạn sử dụng máy, hãy thả chúng vào bên trong một túi giặt lưới để ngăn áo lót bị rối với quần áo khác và bị xoắn, làm căng dây. Và  luôn  tránh máy sấy quần áo . Nó không chỉ gây hại cho độ đàn hồi của áo ngực mà còn có thể khiến áo lót bằng thép trở nên giòn hơn.

Mặc áo ngực sai kích cỡ

Underwires không hoàn toàn cứng nhắc; chúng được thiết kế để uốn cong quanh lồng ngực khi bạn mặc áo ngực vào. Tuy nhiên, nếu kích thước cúp ngực của bạn quá nhỏ ( tức là bạn đang cố kéo chúng xung quanh nhiều mô vú hơn so với thiết kế) hoặc kích thước vòng một của bạn quá nhỏ và do đó quá chật, chúng sẽ bị kéo quá mức. Điều đó gây căng thẳng cho kim loại, có thể khiến nó bị vỡ vụn hoặc vỡ vụn.

Khi nào bị hỏng gọng không sửa được?

Khi mọi người nói về một chiếc gọng kính bị hỏng, ý của họ thường là nó đã bung ra khỏi vỏ. Điều đó thường có thể sửa chữa được, bởi vì bản thân nó vẫn còn nguyên vẹn.

Tuy nhiên, khi bản thân nó bị hỏng, bạn đã không gặp may. Nếu nó bị cong, bạn có thể cố gắng điều chỉnh nó trở lại hình dạng, nhưng rất khó để làm điều này một cách hoàn hảo nếu không có dụng cụ chuyên nghiệp. Thêm vào đó, miếng dán bị cong đó bây giờ sẽ yếu hơn, khiến nó dễ bị uốn lại hơn (và thậm chí dễ dàng hơn vào lần sau).

Và nếu dây đã thực sự bị đứt, chắc chắn đã đến lúc phải vứt bỏ nó. Những miếng lót được mài có thể cực kỳ sắc nét. Đừng cố gắng băng nó lại với nhau - không chỉ nó có thể đủ sắc để cuối cùng vượt qua, dù sao thì phần hỗ trợ cũng sẽ bị tổn hại. Hai phần của dây bảo hiểm được giữ với nhau bằng băng keo không chắc bằng một sợi dây nguyên vẹn!

 

Nhưng chờ đã, bạn không thể thay thế một dây bảo vệ bị hỏng?

Về mặt lý thuyết, vâng, bạn có thể lấy chiếc gọng đã bị hỏng ra khỏi áo ngực và đặt một chiếc mới vào. Tuy nhiên, gọng có rất nhiều độ dài, hình dạng và kích cỡ nên bạn sẽ rất khó tìm được chiếc áo lót hoàn hảo tại tiệm may mặc ở địa phương mình. . Một số thương hiệu thậm chí còn sản xuất dây bảo hộ của riêng họ. Bạn không thể chỉ mua một dây '34D' khác và mong đợi nó giống hệt nhau.

Các phần tạo nên chiếc cốc cũng sẽ được thiết kế để phù hợp với dây bảo hiểm cụ thể. Dây thay thế có thể không đi theo đường cong hoàn toàn giống với kênh có dây dẫn hiện có hoặc có thể không lấp đầy toàn bộ chiều dài của nó. Và điều đó có thể làm thay đổi độ vừa vặn của những chiếc cốc.

Làm thế nào để khắc phục một dây đai đã bật ra

Nếu dây bảo hiểm của bạn chỉ bị hỏng không có vỏ ở một đầu, nó sẽ có thể sửa được. Đầu tiên, đẩy dây bảo hiểm trở lại bên trong kênh. Sau đó làm như sau:

Sửa chữa may

May lặp đi lặp lại các mũi khâu trên vết rách ở rãnh dưới, khâu kín lỗ. Nếu nghi ngờ về số lượng đường khâu, hãy chọn một bên của quá nhiều chứ không phải quá ít. Ngoài ra, bạn cũng có thể khâu một ít vải mềm nhưng chắc chắn lên vết rách, để thực sự khóa cố định chiếc gọng đó.

Sửa lỗi không may

Hãy đến hiệu thuốc gần nhà của bạn và chọn một ít da chuột chũi, một loại vải giống như chất kết dính dùng để đệm bàn chân. Nó cũng sẽ bám chặt vào áo ngực của bạn! Cắt một dải đủ lớn để che vết rách, loại bỏ lớp nền và dán nó vào. Nó sẽ ở đúng vị trí trong suốt nhiều lần giặt trong tương lai.

Bạn sẽ làm gì khi một chiếc gọng bị bung ra - cố gắng sửa chữa nó, thay thế áo ngực hoặc giữ nó với dây đã được tháo ra?

Chúng tôi rất khuyến nghị

Cho dù bạn đang mua sắm áo lót mới hàng ngày hay đồ lót cho một dịp đặc biệt, thì việc tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai luôn là một ý kiến ​​hay. Chúng tôi biết khó khăn như thế nào để tìm được những chiếc áo ngực vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái, đặc biệt là khi bạn tự làm việc đó. Nếu bạn đã từng cảm thấy không tự tin về kích cỡ áo ngực của mình hoặc bạn không biết phải đi đâu để tìm áo ngực tốt, thì đã đến lúc để một  chuyên gia áo ngực  giúp đỡ.

Những người tư vấn áo ngực chuyên nghiệp sẽ loại bỏ nỗi đau và sự thất vọng khi mua sắm áo ngực và làm tất cả công việc cho bạn. Tốt hơn nữa, kiến ​​thức về sản phẩm của họ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thêm vào đó, họ biết nơi cất giấu tất cả những chiếc áo lót tốt nhất.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm áo ngực đúng kích cỡ, thì đã đến lúc thay đổi. 

Chúc bạn mua sắm áo ngực vui vẻ!

 

Bạn đang xem: Áo Ngực Bị Hỏng Gọng, Dây Thì Phải Làm Sao ?
Bài trước Bài sau

Bài viết liên quan

Hạnh Lợi - Thursday, April, 2021

5 CÁCH CHĂM SÓC ÁO NGỰC ĐỂ KÉO DÀI "HẠN SỬ DỤNG"

  Liệu bạn có đang chăm sóc áo ngực của mình đúng cách ? Hãy cùng Samuel khám phá những bí mật trong cách chăm sóc nội y nhé !    Nước giặt không nhất thiết là nước giặt chuyên dụng, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng nước giặt bạn đang dùng có thể làm sạch mồ hôi, vi khuẩn mà không cần ...

Lin Shety - Sunday, November, 2020

5 Cách Để Kéo Dài Tuổi Thọ Của Nội Y Cao Cấp Yêu Thích Của Bạn Nhất Là Áo Lót Nâng Ngực

Bạn đã bao giờ tìm thấy nội y cao cấp hoàn hảo dành riêng cho mình chưa? Cho dù đó là chiếc áo lót nâng ngực trông đẹp dưới mọi trang phục hay chiếc áo ngực có ren hoàn hảo cho đêm hẹn hò - tất cả chúng ta đều mong muốn sở hữu ít nhất một món nội y cao cấp yêu thích trong bộ sưu tập đồ lót ...

Nguyễn Vũ Sương Suong Vu - Saturday, December, 2020

Áo Ngực Bị Hỏng Gọng, Dây Thì Phải Làm Sao ?

Nhiều người đã biết cảm giác đau đớn khi gọng áo bị thủng trong chiếc áo lót được nhiều người yêu thích - đôi khi là cơn đau theo nghĩa đen, nếu nó xảy ra khi họ đang mặc nó! Và trong khi dây đó bị hư hỏng, áo ngực sẽ không thể sử dụng được. Những miếng lót bị hỏng có thể sắc nhọn một ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ