Sự Khác Biệt Giữa Đồ Lót Và Nội Y

Định nghĩa đồ lót so với nội y là một chủ đề được tranh luận sôi nổi. Ngay cả trong chính ngành công nghiệp, dường như không ai thực sự có thể đồng ý về sự khác biệt chính xác giữa hai thứ, ngoài thực tế là chỉ có từ nội y được áp dụng nghiêm ngặt cho trang phục nữ.

Ý kiến ​​của tôi là gì? Đó là câu trả lời cho câu hỏi "sự khác biệt giữa đồ lót và đồ lót là gì?" là "không, hoặc ít nhất là rất ít".

Nếu bạn tò mò về lý do tại sao hoặc tại sao có quá nhiều sự nhầm lẫn, thì hãy đọc tiếp.

Thậm chí có một định nghĩa chính thức?

Tôi đã kiểm tra một vài định nghĩa từ điển về từ 'đồ lót' và tất cả đều đồng ý rằng đó là quần áo mặc bên dưới quần áo khác, luôn luôn hoặc thường xuyên bên cạnh da. Nhưng khi tôi thử tương tự đối với 'nội y', kết quả chắc chắn thay đổi nhiều hơn.

Các từ điển Cambridge đơn giản định nghĩa đồ lót là “đồ lót của phụ nữ”. Đơn giản, phải không? Các Oxford Từ điển mở rộng vấn đề này với “đồ lót và đồ ban đêm của phụ nữ”, ngụ ý đồ lót trong đó bao gồm những thứ như áo lót trẻ em và Áo lót trong áo sơ mi trong khi đồ lót thì không. Có ý nghĩa - một đồ mặc ban đêm là không thực sự mặc cùng đồ khác 

Nhưng sau đó American Heritage Dictionary - Từ điển của Mỹ đã tiến thêm một bước với định nghĩa Nội Y là “đồ lót hoặc đồ ngủ của phụ nữ, đặc biệt là khi được thiết kế để quyến rũ về mặt thị giác hoặc tình dục”.

Định nghĩa đồ lót so với nội y là một chủ đề được tranh luận sôi nổi. Ngay cả trong chính ngành công nghiệp, dường như không ai thực sự có thể đồng ý về sự khác biệt chính xác giữa hai thứ, ngoài thực tế là chỉ có từ nội y được áp dụng nghiêm ngặt cho trang phục nữ.

Ý kiến ​​của tôi là gì? Đó là câu trả lời cho câu hỏi "sự khác biệt giữa Nội Y và đồ lót là gì?" là "không, hoặc ít nhất là rất ít".

Liên quan: 5 Mẹo Để Cảm Thấy Siêu Tự Tin Với Đồ Lót Của Bạn

Vậy có phải Nội Y chỉ là thứ 'sexy'?

Một số lượng đáng kể các nhà bán lẻ trực tuyến có danh mục cho 'áo lót' và 'quần sịp', sau đó là danh mục riêng cho 'nội y'. Đôi khi, danh mục nội y đó được nhóm lại với nhau tất cả các loại hàng may mặc khác, chẳng hạn như áo liền quần và áo lót. Những lần khác, áo lót và quần sịp cũng xuất hiện trong danh mục nội y, nhưng đáng chú ý là chỉ những loại lạ mắt.

Nếu các công ty đang làm điều này, điều đó có nghĩa là họ nghĩ rằng ai đó đang tìm kiếm, chẳng hạn như áo lót có ren có nhiều khả năng nhấp vào 'nội y' hơn là 'áo lót'. Hoặc rằng họ cho rằng những người đang nhấp vào 'áo lót' chỉ thực sự tìm kiếm một cái đơn giản và thiết thực.

Có thể một số khách hàng nghĩ như vậy. Nhưng tôi lập luận rằng đối với những người khác, những nhà bán lẻ này chỉ khiến việc tìm kiếm những gì họ đang tìm kiếm trở nên khó khăn hơn. Một số người sẽ nói với bạn rằng đồ lót là thứ cơ bản, và đồ lót là thứ dành cho những cô nàng điệu đà. Nhưng bộ dành cho dịp đặc biệt của một người là bộ thường ngày của người khác, vậy ai là thương hiệu cho chúng ta biết áo lót nào là sành điệu hay gợi cảm và áo lót nào không?

Các yếu tố ảnh hưởng khác đến Nội Y và Đồ Lót 

​​​​​​​

Có phải xu hướng chỉ gọi những thứ đẹp nhất của đồ lót là 'nội y' xuất phát từ thực tế là từ này bắt nguồn từ Pháp, một nơi lâu đời được gắn với những dây buộc đẹp và thời trang? Thật hợp lý. Mô tả một bộ áo ngực như nội y có thể khiến nó trông quyến rũ hơn. Do đó, các thương hiệu cố gắng thu hút mong muốn thời trang của bạn nhiều hơn là nhu cầu thực tế của bạn, do đó có xu hướng sử dụng từ đó hơn.

Cũng cần nhắc lại rằng từ 'đồ lót' có nghĩa hơi khác nhau ở Châu Á và Châu Âu. Không xa như định nghĩa chính thức có liên quan, nhưng thông thường, khá nhiều người Châu Á nói đồ lót đặc biệt để chỉ quần đáy (quần sịp, quần dài,  v.v. ). Họ không bao gồm áo ngực hoặc các loại quần áo khác, vì vậy đối với họ, nội y trở thành một thuật ngữ ô dù bao gồm tất cả mọi thứ.

Tuy nhiên, ở Vương quốc Anh, áo lót ít nhất cũng luôn được coi là đồ lót, do đó, ít có sự khác biệt giữa hai thuật ngữ này. Có lẽ đó là lý do tại sao các nhà bán lẻ tách biệt 'nội y' và 'áo lót' có xu hướng là của Mỹ.

Tôi không có một kết luận chắc chắn cho bài viết này. 'Nội Y' và 'đồ lót' sẽ có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Tất cả những gì tôi biết là đối với tôi,  tất cả đồ lót đều là nội y - tất cả mọi thứ từ chiếc áo lót có gọng đẩy đến chiếc áo cho con bú màu be trơn.

Theo Samuel Lingerie

Tags: Mới nhất
Bạn đang xem: Sự Khác Biệt Giữa Đồ Lót Và Nội Y
Bài trước Bài sau

Bài viết liên quan

Trần Vũ Yến Nhi - Monday, November, 2021

9 DẤU HIỆU BẠN ĐANG MẶC ÁO NGỰC SAI KÍCH CỠ

  9 DẤU HIỆU BẠN ĐANG MẶC ÁO NGỰC SAI KÍCH CỠ  Tất cả chúng ta đều đã từng ở đó - hoặc áo ngực của chúng ta quá lớn hoặc quá nhỏ. Sau đó, chúng ta đi mua một cái mới và Samuel  nghĩ rằng chúng ta đã tìm thấy chiếc vừa vặn hoàn hảo, chỉ để mang nó về nhà và mặc nó trong 10 phút và...

Lin Shety - Saturday, October, 2021

Những mẫu Áo ngực tốt nhất cho phụ nữ làm việc văn phòng là gì?

Hàng triệu phụ nữ đến văn phòng làm việc hàng ngày - nhưng bạn có bao nhiêu suy nghĩ về chiếc áo ngực mặc khi đi làm? Mặc áo ngực phù hợp đến văn phòng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong ngày của bạn, từ việc mang lại cảm giác thoải mái cả ngày cho đến sự hỗ trợ cần thiết cho bạn trong su...

Hạnh Lợi - Thursday, April, 2021

LIỆU ÁO NGỰC CỦA BẠN CÓ THỂ BẢO VỆ BẠN KHỎI NGUY CƠ UNG THƯ VÚ TRONG TƯƠNG LAI ?

  Áo ngực mà bạn chọn có thật sự đang làm đúng nhiệm vụ của chiếc đồ lót ! Cùng nghe chuyên viên tư vấn nội y Samuel Lingerie chia sẻ nhé !   Áo ngực chật chội gây ra vết hằn dưới dây áo, bảng lưng hay phía dưới bầu ngực, điều này cho thấy rằng bạn đã không chọn đúng kích cỡ vừa ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ