Những mẫu Áo ngực tốt nhất cho phụ nữ làm việc văn phòng là gì?

Hàng triệu phụ nữ đến văn phòng làm việc hàng ngày - nhưng bạn có bao nhiêu suy nghĩ về chiếc áo ngực mặc khi đi làm? Mặc áo ngực phù hợp đến văn phòng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong ngày của bạn, từ việc mang lại cảm giác thoải mái cả ngày cho đến sự hỗ trợ cần thiết cho bạn trong suốt cả ngày. Và đừng quên nguy cơ luôn hiện hữu của một chiếc áo ngực giả vi phạm quy định về trang phục! Lần tới khi bạn nhìn vào tủ quần áo công sở của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã có một hoặc nhiều chiếc áo ngực sau nhé:

Hãy thử một chiếc áo ngực có gọng hàng ngày để được hỗ trợ tốt

Một chiếc áo ngực có gọng tốt hàng ngày là một lựa chọn tuyệt vời để “mua nó và quên nó đi” khi làm việc trong văn phòng. Với một chiếc áo ngực có gọng tốt, bạn có thể mặc vào buổi sáng và không cần phải suy nghĩ về nó trong suốt thời gian còn lại trong ngày, bởi vì nó vừa vặn, thoải mái và hỗ trợ tốt. Chìa khóa để tìm một chiếc áo ngực có gọng thoải mái và tuyệt vời cả ngày là đảm bảo nó vừa vặn với bạn và cũng phải đảm bảo chiều rộng dây phù hợp với cơ thể của bạn. Một trong những chiếc áo lót có gọng hàng ngày tốt nhất của chúng tôi là Ruby Nguyên Ngực Mút hạt đậu . Áo ngực này cung cấp sự nâng đỡ và che phủ tốt giúp bạn tạo được sự tự tin nhất, đặc biệt phù hợp với nhiều loại dáng ngực và nhiều trang phục khác nhau.

Sử dụng áo ngực Gọng mềm để tạo sự thoải mái trong văn phòng

Áo lót có gọng rất tuyệt, nhưng chúng có thể không phải là lựa chọn thoải mái nhất cho tất cả các loại cơ thể nếu bạn ngồi nhiều trong văn phòng. Nếu bạn thấy áo ngực có gọng đâm vào người khi bạn đang ngồi (trước tiên hãy kiểm tra kích cỡ để đảm bảo rằng bạn đang mặc đúng kích cỡ!), Áo ngực có gọng mềm ( gọng vải) có túi ngực đặc biệt có thể mang lại sự thoải mái hơn cho bạn khi ngồi cả ngày. Hoặc có thể bạn chỉ muốn có một hoặc hai chiếc áo lót cúp ngực mềm mại trong tủ quần áo của mình cho những ngày dài khi bạn sắp bị mắc kẹt khi làm thủ tục giấy tờ hoặc làm việc trong một dự án dài và phức tạp. Một trong những chiếc áo lót gọng vải mềm có túi ngực hàng đầu của chúng tôi dành cho văn phòng là Áo lót không gọng có túi ngực Than Tre hoạt tính NanoBon . Chiếc áo lót cúp ngực mềm mại có túi ngực đặc biệt này có cấu tạo đúng chuẩn hỗ trợ và định hình tốt hơn ngay cả đối với vòng ngực đầy đặn hơn, đồng thời chất liệu vải than tre hoạt tính cao cấp Đài Loan mềm, mịn, siêu thấm hút mồ hôi được thiết kế để tạo ra những đường cong tuyệt đẹp và sự thoải mái tối đa dưới quần áo của bạn.

Cân nhắc một chiếc áo ngực có độ che phủ tốt cho lưng và hông cho trang phục công sở

Bạn sẽ muốn những chiếc áo lót liền mạch có độ che phủ lớn giúp bạn không không lộ những ngấn thịt thừa ở hông và lưng ra bên dưới áo của bạn. Một trong những chiếc áo lót yêu thích của nhiều người mua hàng của chúng tôi khi thử trực tiếp tại cửa hàng là Bigbow Nguyên Ngực Bra . Chiếc áo ngực liền mạch này hỗ trợ và thoải mái - được thiết kế để bạn cảm thấy thon gọn tức thì ! Dây đai thoải mái được phân cấp cung cấp sự hỗ trợ phân tán cho ngay cả những phụ nữ có vòng một đầy đặn và chiếc áo ngực này sẽ biến mất dưới trang phục công sở của bạn.

Đừng quên Quy tắc Trang phục Công sở của Bạn

Không phải tất cả các văn phòng đều giống nhau. Một số có quy tắc ăn mặc lịch sự hơn những nơi khác với các trang phục như : Áo dài, vest, đồng phục,.. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu về quy tắc ăn mặc nơi công sở của bạn. Trong nhiều môi trường văn phòng, những chiếc áo ngực lộ rõ ​​là vi phạm quy định về trang phục. Điều này có nghĩa là bạn nên tránh áo ngực “lấp ló” - nhưng cũng phải đảm bảo rằng bạn đang mặc áo ngực đúng màu để nó không lộ ra ngoài quần áo của bạn. Bạn nên mặc áo ngực màu trung tính tôn da bên dưới quần áo sáng màu, và áo lót màu đen là phù hợp với quần áo tối màu. Đừng vô tình vi phạm quy tắc ăn mặc công sở của bạn nhé !

Samuel Lingerie - Nội Y Chất Lượng đồng hành cùng phụ nữ Việt 

 

Bạn đang xem: Những mẫu Áo ngực tốt nhất cho phụ nữ làm việc văn phòng là gì?
Bài trước Bài sau

Bài viết liên quan

Trần Vũ Yến Nhi - Monday, November, 2021

9 DẤU HIỆU BẠN ĐANG MẶC ÁO NGỰC SAI KÍCH CỠ

  9 DẤU HIỆU BẠN ĐANG MẶC ÁO NGỰC SAI KÍCH CỠ  Tất cả chúng ta đều đã từng ở đó - hoặc áo ngực của chúng ta quá lớn hoặc quá nhỏ. Sau đó, chúng ta đi mua một cái mới và Samuel  nghĩ rằng chúng ta đã tìm thấy chiếc vừa vặn hoàn hảo, chỉ để mang nó về nhà và mặc nó trong 10 phút và...

Lin Shety - Saturday, October, 2021

Những mẫu Áo ngực tốt nhất cho phụ nữ làm việc văn phòng là gì?

Hàng triệu phụ nữ đến văn phòng làm việc hàng ngày - nhưng bạn có bao nhiêu suy nghĩ về chiếc áo ngực mặc khi đi làm? Mặc áo ngực phù hợp đến văn phòng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong ngày của bạn, từ việc mang lại cảm giác thoải mái cả ngày cho đến sự hỗ trợ cần thiết cho bạn trong su...

Hạnh Lợi - Thursday, April, 2021

LIỆU ÁO NGỰC CỦA BẠN CÓ THỂ BẢO VỆ BẠN KHỎI NGUY CƠ UNG THƯ VÚ TRONG TƯƠNG LAI ?

  Áo ngực mà bạn chọn có thật sự đang làm đúng nhiệm vụ của chiếc đồ lót ! Cùng nghe chuyên viên tư vấn nội y Samuel Lingerie chia sẻ nhé !   Áo ngực chật chội gây ra vết hằn dưới dây áo, bảng lưng hay phía dưới bầu ngực, điều này cho thấy rằng bạn đã không chọn đúng kích cỡ vừa ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ