5 Cách Để Giúp Bạn Bảo Vệ Môi Trường Thông Qua Đồ Lót Của Bạn

Một trong những điều tốt nhất chúng ta có thể làm với tư cách là những người yêu thích đồ lót là học cách sử dụng ít tài nguyên hơn để tạo ra và chăm sóc cho bộ sưu tập đồ lót yêu dấu của mình! Nước là một nguồn tài nguyên quý giá đang ngày càng trở nên khó kiếm và quá trình trồng trọt và biến chúng thành hàng dệt gây ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề. Thuốc nhuộm được sử dụng để tạo ra màu sắc đẹp có thể làm tổn thương thực vật, con người và động vật.

Cách tốt nhất để giúp đỡ môi trường và tiếp tục phát triển bộ sưu tập của bạn là mua những món đồ chất lượng và mặc chúng càng lâu càng tốt.

Trong khi bạn đang làm điều đó, đây là một số cách dễ thực hiện khác để giảm lượng nước tiêu thụ của bạn và đảm bảo nội y của bạn ít gây hại cho hành tinh nhất có thể.

1. Giặt nội y theo mẻ/ phần để giảm thiểu chất thải nước.

Một cách dễ dàng để tiêu thụ ít nước hơn là giặt nội y bằng tay và làm theo từng mẻ thay vì từng chiếc áo ngực riêng lẻ. Bạn có thể sử dụng cùng một bồn nước cho nhiều áo ngực - chỉ cần đảm bảo rằng bạn chỉ thay nước nếu nó bị bẩn!

2. Đừng ngại đặt câu hỏi về bao bì và thực hành môi trường.

Những thứ chúng ta mua trong cuộc sống đi kèm với rất nhiều bao bì. Hãy nghĩ về điều nhỏ cuối cùng bạn mua từ Shoppee , Tiki hoặc một nhà bán lẻ lớn khác. Bao nhiêu bao bì nhựa hoặc bìa cứng đi kèm với nó? Đóng gói quá mức là một vấn đề dai dẳng đối với các nhà bán lẻ, nhưng họ không có nhiều động lực để làm bất cứ điều gì mà không có phản hồi của khách hàng. Nếu bạn thích ít bao bì hơn hoặc bao bì thân thiện với môi trường hơn, hãy nêu mong muốn của bạn! Ngoài ra, hãy đảm bảo mua hàng từ các doanh nghiệp đóng gói hàng hóa chu đáo theo những cách thân thiện hơn với môi trường.

3. Đừng vứt áo ngực cũ hoặc không dùng đến - hãy tặng chúng!

Là người Việt, chúng ta vứt bỏ rất nhiều quần áo không dùng đến. Những vật dụng đó đã tạo ra ô nhiễm, đưa thuốc nhuộm vào hệ thống nước và sử dụng lao động để tạo ra chúng. Nếu bạn không tự mặc chúng, điều tốt nhất bạn có thể làm là đưa chúng cho người nào đó sẽ mặc. Hiện có rất nhiều tổ chức từ thiện dựa trên đồ lót/ Quần áo lớn trên khắp cả nước. Cho dù bạn đang giúp thành lập một doanh nhân nữ ở một quốc gia khác hay tặng áo ngực cho một nữ tù nhân/ người có hoàn cảnh khó khắn thực sự cần nó, chiếc áo ngực được sử dụng nhẹ nhàng của bạn có thể có một cuộc sống lâu dài ở phía trước và làm tốt trong quá trình này.

 

4. Mua vải tự nhiên với thuốc nhuộm tối thiểu và xử lý khi có thể.

Cái này vừa khó tìm vừa đắt hơn, nhưng nó có thể xứng đáng với những món đồ thực sự đặc biệt. Có rất nhiều loại vải có ít tác động đến môi trường hơn, từ lụa hòa bình đến bông thương mại . Đồ lót làm từ vải cổ điển cũng rất tốt cho môi trường.

5. Tìm đồ dệt làm từ vải tái chế.

Các công ty đang bắt đầu phát triển rất nhiều hàng dệt may từ vải tái chế, vì vậy hãy tìm các dòng đồ lót và đồ bơi đang sử dụng chúng! Tương lai của thời trang bền vững là phát triển dệt may tái tạo, vì vậy hãy đảm bảo hỗ trợ các công ty đang thực hiện bước nhảy vọt đó trong tương lai.

Hãy là những công dân toàn cầu có trách nhiệm với phong cách sống thể hiện từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống góp phần gìn giữ trái đất thân yêu và cuộc sống của nhân loại tương lai ! 

Chúng tôi rất khuyến nghị

Cho dù bạn đang mua sắm áo lót mới hàng ngày hay đồ lót cho một dịp đặc biệt, thì việc tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai luôn là một ý kiến ​​hay. Chúng tôi biết khó khăn như thế nào để tìm được những chiếc áo ngực vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái, đặc biệt là khi bạn tự làm việc đó. Nếu bạn đã từng cảm thấy không tự tin về kích cỡ áo ngực của mình hoặc bạn không biết phải đi đâu để tìm áo ngực tốt, thì đã đến lúc để một  chuyên gia áo ngực  giúp đỡ.

Những người tư vấn áo ngực chuyên nghiệp sẽ loại bỏ nỗi đau và sự thất vọng khi mua sắm áo ngực và làm tất cả công việc cho bạn. Tốt hơn nữa, kiến ​​thức về sản phẩm của họ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thêm vào đó, họ biết nơi cất giấu tất cả những chiếc áo lót tốt nhất.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm áo ngực đúng kích cỡ, thì đã đến lúc thay đổi. 

Chúc bạn mua sắm áo ngực vui vẻ!

Tags: Mới nhất
Bạn đang xem: 5 Cách Để Giúp Bạn Bảo Vệ Môi Trường Thông Qua Đồ Lót Của Bạn
Bài trước Bài sau

Bài viết liên quan

Trần Vũ Yến Nhi - Friday, October, 2021

Miếng Dán Ngực Thần Thánh Siêu Dính Tạo Khe Cao cấp Đài Loan

  CỨU CÁNH CHO CHỊ EM KHÔNG THÍCH MẶC ÁO NGỰC    Miếng dán ngực tàng hình siêu dính tạo khe dùng thì cứ gọi là mê li, tha hồ mặc đồ cỡ nào cũng không lo sợ bị rớt hay bị lộ đầu ti.   Khi đã đặt niềm tin vào Samuel, các chị em không phải lo lắng hay thất vọng về chất lượng của...

Hạnh Lợi - Saturday, May, 2021

ĐỒ LÓT QUAN TRỌNG VỚI PHỤ NỮ NHƯ THẾ NÀO ?

  Đã có bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi tại sao phải mặc quần lót chưa ? Cùng Samuel khám phá bí mật này nhé ! Bảo vệ vùng kín khỏi tổn thương Có thể nói rằng, vùng kín là nơi cực kì nhạy cảm và vô cùng dễ tổn thương trên cơ thể, thế nên việc bảo vệ là vô cùng cần thiết và nhất định p...

Nguyễn Vũ Sương Suong Vu - Monday, December, 2020

Bạn Có Nên Quăng, Quyên Góp, Vá Hoặc Giữ Đồ Lót Không Vừa Vặn?

Có thể khó để nói lời tạm biệt với một chiếc áo ngực yêu thích, nhưng đôi khi việc nhường chỗ cho những chiếc áo ngực mới vừa vặn và cảm thấy tuyệt vời là điều vô cùng cần thiết. Khi nào bạn nên quăng, quyên góp, sửa chữa hoặc vứt bỏ nội y? Đọc tiếp mọi thứ bạn cần biết. Quăng Quăng bất cứ ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ