9 CÁCH ĐỂ PHỤ NỮ LUÔN QUYẾN RŨ 

   9 CÁCH ĐỂ PHỤ NỮ LUÔN QUYẾN RŨ 

Hấp dẫn không chỉ liên quan đến ngoại hình của bạn, nó còn bắt nguồn từ việc yêu bản thân. Và khi bạn yêu bản thân, mọi người bị thu hút bởi bạn, họ muốn ở bên bạn. Họ hút về phía bạn.

Và vì vậy Samuel muốn bắt đầu bằng cách khuyến khích bạn đi theo con đường tự yêu bản thân.

1. Tính xác thực?

Thật khó để là chính mình, đặc biệt là khi mọi người (cho dù là sở thích tình yêu, đồng nghiệp, bạn bè tiềm năng, v.v.) dường như đã từ chối điều đó trong quá khứ.

Samuel biết, thật khó để được là chính mình hoàn toàn, bởi trước đây tôi cũng không hoàn toàn là chính mình, và tôi quyết định mở lòng trở lại và thể hiện con người thật của mình, tôi đã có thể kết bạn và có rất nhiều mối quan hệ tôt đẹp.

2. Ưu tiên bản thân

Dành thời gian trong ngày cho bạn cho dù đó là tập thể dục, đọc sách, chăm sóc bản thân hay bất kỳ sở thích nào bạn có. Là một người phụ nữ hấp dẫn, bạn cần đặt mình lên trước người khác. Đây không phải là ích kỷ. Nó là khỏe mạnh.

Nó cho người khác thấy rằng bạn biết cách chăm sóc bản thân và thiết lập giai điệu cho các mối quan hệ. Bằng cách đó, nếu ai đó là người muốn kết bạn với bạn, điều này sẽ giúp họ tránh xa nếu họ thấy bạn có ranh giới rõ ràng và lành mạnh.

Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể giúp đỡ người khác mà không bị kiệt sức và thông báo với người khác rằng sự giúp đỡ của bạn là có giá trị.

Và cuối cùng, một người phụ nữ tự tin với ranh giới lành mạnh là người mà người khác nhìn vào và thấy là hấp dẫn. 

 

3. Mỉm cười?

Một nghiên cứu năm 2009 từ Cardiff, Wales cho thấy những người cười nhiều hơn có thể thực sự cảm thấy hạnh phúc hơn. Và một nghiên cứu năm 2013 cho thấy rằng, khi các khuôn mặt chỉ khác nhau ở việc chúng có cười hay không, thì mọi người sẽ thích khuôn mặt cười hơn.

Bây giờ Samuel không nói rằng bạn phải hoặc nếu bạn đang có một ngày tồi tệ hoặc chỉ là bạn không cảm thấy nó, dù thế nào đi nữa thì bạn cũng nên mỉm cười. Không có gì! Nhưng nó là một lựa chọn nếu bạn muốn xuất hiện hấp dẫn hơn.

Một nụ cười tương đương với sự ấm áp, cởi mở và bình tĩnh. Nó thực sự là một chặng đường dài.

4. Phát triển cá nhân

Phụ nữ hấp dẫn tập trung vào việc phát triển bản thân bằng cách tạo ra các mục tiêu cá nhân, bắt đầu những sở thích mới và tìm kiếm cơ hội phát triển. Kết hợp chiến thắng của sự khiêm tốn từ việc học các kỹ năng mới và sự tự tin chúng sẽ khiến bạn tỏ ra tự tin mà không kiêu ngạo.

Và hãy nghĩ về nó, bạn đã cảm thấy bị thu hút hoặc bị thu hút bởi ai trong trường học hoặc nơi làm việc? Hay bạn đã thấy người khác muốn thu hút về phía ai? Chà, đó có thể là chàng trai hoặc cô gái tự tin vào bản thân và dẫn đầu trong việc truyền cảm hứng cho mọi người làm những điều mới và phát triển.

 

>>> áo ngực NanoBon cao cấp Đài Loan 

5. Chịu trách nhiệm

Thay vì phàn nàn, hãy học cách làm chủ những sai lầm, môi trường và hành động của bạn. Hãy suy nghĩ về nó; bạn đã bao giờ ở xung quanh một người thường xuyên phàn nàn chưa? Bạn có thể muốn đi chơi với họ trong tương lai không? 

Vì vậy, nếu bạn muốn tránh xa điều này, thì hãy thử thực hiện thử thách 30 ngày và không phàn nàn. Thay vào đó, hãy chuyển những lời phàn nàn đó thành những điều bạn biết ơn và nghĩ về cách bạn có thể chịu trách nhiệm. Samuel hứa với bạn, bạn sẽ hạnh phúc hơn những người khác sẽ muốn ở bên bạn nhiều hơn.

>>> 9 dấu hiệu bạn đang mặc sai áo ngực 

 

- Xem thêm : các mẫu áo ngực cao cấp siêu thoáng khí 

6. Bài tập


 

Vẻ đẹp cần được duy trì và tập thể dục giúp duy trì cơ thể từ trong ra ngoài. Bạn không chỉ cảm thấy mạnh mẽ và khỏe mạnh hơn ở bên ngoài mà còn có được sự tự tin ở bên trong. Và nếu bạn mới tập thể dục, hãy bắt đầu những bài tập nhỏ và tìm kiểu tập luyện nào phù hợp nhất với bạn.

Ngoài ra, bạn không cần phải đến phòng tập thể dục hoặc tập luyện tại nhà; có rất nhiều cách để đốt cháy calo rất  thú vị. Những thứ như:

  • Đi xe đạp

  • Bơi lội

  • Tiệc khiêu vũ

  • Đi bộ

  • Các môn thể thao

7. Trí thông minh

Có thể tổ chức một cuộc trò chuyện có ý nghĩa và thú vị là một đặc điểm của một người hấp dẫn.

Và cho dù bạn đang hẹn hò hay cố gắng kết bạn; người có thể trò chuyện đáng kinh ngạc là người dễ bị thu hút.

Vì vậy, hãy thử một số điều đơn giản như đọc những cuốn sách hoặc bài báo thú vị hoặc nghe một số bộ phim tài liệu tuyệt vời. 

8. Tự ái

Nói thật là buồn nhưng đơn giản thôi, nếu bạn ghét bản thân thì trong tiềm thức bạn đã tin rằng bạn không xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Và điều đó có thể có nghĩa là những mối quan hệ tốt đẹp. Vì vậy, khi thực hành lòng yêu bản thân, bạn cũng đang nâng cao giá trị bản thân và sẽ đẩy lùi những kẻ độc hại và thu hút những ai muốn có một mối quan hệ có ý nghĩa.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách viết ra 5 điều bạn thích hoặc yêu thích ở bản thân mỗi ngày. Nó là một cái gì đó nhanh chóng và đơn giản và Samuel khuyến khích bạn thử nó trong 3-5 tháng.

Và nếu bạn MUỐN, bạn cũng có thể làm theo nó bằng cách quyết định dừng một thói quen xấu NHỎ mà bạn có. Rất nhiều lúc, những thói quen xấu của chúng ta là thứ khiến chúng ta chán ghét bản thân. Và nếu bạn bắt đầu với một cái gì đó nhỏ và kiên định với nó (không làm nhiều hơn hoặc ít hơn), bạn có thể phá vỡ nó. Và điều này cũng sẽ giúp bạn tự tin để thay đổi những điều khác trong cuộc sống khi bạn đã chinh phục được điều nhỏ nhặt này. Nó giống như một quả cầu tuyết ảnh hưởng.

9. Hãy là một người lắng nghe tốt

Khi mọi người biết rằng họ đang được lắng nghe một cách chăm chú, họ có nhiều khả năng tin tưởng bạn hơn vì về mặt kỹ thuật, họ hiểu rằng bản thân bạn không nhận được bất kỳ lợi ích tức thời nào bằng cách lắng nghe họ - điều đó chỉ đơn giản cho thấy rằng bạn quan tâm.

Ngoài ra , bao nhiêu lần trong quá khứ bạn có thể nói rằng ai đó không lắng nghe bạn; họ đang khoanh vùng cho bạn hay đợi bạn kết thúc để họ có thể nói điều riêng của họ? Bây giờ hãy nghĩ về một người đã làm điều ngược lại; bạn không muốn nói chuyện và đi chơi với họ nhiều hơn ?

 


Sự hấp dẫn không chỉ là về những gì bạn ăn mặc mà là cách bạn đối xử với người khác và thậm chí cách bạn đối xử với bản thân ảnh hưởng đến cách bạn được nhìn nhận. Và rất may, đây đều là những thói quen đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng!

Và cuối cùng, hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn về những lời khuyên này và những gì bạn nghĩ khiến mọi người trở nên hấp dẫn trong phần bình luận bên dưới. Samuel rất thích nghe!

 

Bạn đang xem: 9 CÁCH ĐỂ PHỤ NỮ LUÔN QUYẾN RŨ 
Bài trước Bài sau

Bài viết liên quan

Nguyễn Vũ Sương - Thursday, October, 2023

50 LỜI CHÚC 20-10 Ý NGHĨA CÓ GỢI Ý RIÊNG CHO TỪNG NHÓM TUỔI

Những lời chúc 20.10 ý nghĩa sẽ thể hiện được tình cảm và tấm lòng của bạn đến những người phụ nữ Việt Nam. Tham khảo ngay những lời chúc 20.10 hay và ý nghĩa nhất mà Samuel tổng hợp trong bài viết dưới đây. Chúc chung cho chị em phụ nữ 20-10 chung công ty, chung phòng ban  Chúc các ...

Võ Chí Quốc - Wednesday, November, 2021

9 CÁCH ĐỂ PHỤ NỮ LUÔN QUYẾN RŨ 

   9 CÁCH ĐỂ PHỤ NỮ LUÔN QUYẾN RŨ  Hấp dẫn không chỉ liên quan đến ngoại hình của bạn, nó còn bắt nguồn từ việc yêu bản thân. Và khi bạn yêu bản thân, mọi người bị thu hút bởi bạn, họ muốn ở bên bạn. Họ hút về phía bạn. Và vì vậy Samuel muốn bắt đầu bằng cách khuyến khích bạn đi t...

Hạnh Lợi - Saturday, May, 2021

9 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ CÁCH CHĂM SÓC BẢN THÂN CỦA PHỤ NỮ PHÁP

Nhiều thứ đã thay đổi trong thế kỷ qua nhưng cách chăm sóc bản thân, gu thời trang, cách làm đẹp của phụ nữ Pháp vẫn được cả thế giới ngưỡng mộ.  Khi bước qua tuổi 30, phụ nữ Pháp hiện đại lại càng quan tâm đến sự hài lòng của bản thân hơn. Họ không để các xu hướng thời trang, làm đẹp có hại...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ