9 DẤU HIỆU BẠN ĐANG MẶC ÁO NGỰC SAI KÍCH CỠ

 

9 DẤU HIỆU BẠN ĐANG MẶC ÁO NGỰC SAI KÍCH CỠ

 Tất cả chúng ta đều đã từng ở đó - hoặc áo ngực của chúng ta quá lớn hoặc quá nhỏ. Sau đó, chúng ta đi mua một cái mới và Samuel  nghĩ rằng chúng ta đã tìm thấy chiếc vừa vặn hoàn hảo, chỉ để mang nó về nhà và mặc nó trong 10 phút và nhận ra rằng nó cũng không vừa. Mua sắm áo ngực có thể là một trong những điều khó chịu nhất mà bạn từng làm.

Nếu áo ngực của bạn không đúng kích cỡ, rất có thể nó đang làm phiền bạn theo nhiều cách và điều đó có thể vô cùng khó chịu. Bạn thậm chí có thể không nhận ra rằng nó đang làm phiền bạn, nhưng nếu bạn thực sự chú ý đến việc bạn phải loay hoay và di chuyển áo ngực của mình bao nhiêu lần trong ngày, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ mà mình làm được. Nếu đây là điều bạn thường xuyên bắt gặp, rất có thể bạn đang mặc sai kích cỡ áo ngực. Sử dụng 9 dấu hiệu sau để biết áo ngực có vừa vặn với bạn hay không.

1. Tràn cốc

 

Nếu ngực của bạn căng tràn và tràn ra ngoài các đường cốc thì chắc chắn áo ngực của bạn quá nhỏ. Ngực của bạn hoàn toàn không được nhô lên và quá cốc. Chúng phải luôn vừa vặn bên trong cốc. Giống như việc bạn ăn một món ăn bạn yêu thích.

2. Những chiếc cốc mỏng manh và lỏng lẻo

 

Nếu có thêm chỗ trong cốc để bạn có thể bỏ đầy khăn giấy vào cốc, bạn cần giảm kích thước. Tôi biết bạn muốn có bộ ngực lớn hơn, nhưng chỉ vì bạn mua kích cỡ lớn hơn, không có nghĩa đó là kích thước thực của bạn. Giữ đúng kích thước của bạn và đảm bảo rằng ngực của bạn lấp đầy hoàn toàn các cốc ngực mà không làm chúng mỏng manh hoặc lỏng lẻo.

3. Áo ngực để lại vết hằn đỏ hoặc vết lõm

 

Bạn đã bao giờ cởi áo ngực ra và bạn có thể nhìn thấy chính xác vị trí của dây đai vì nó có màu đỏ hoặc bị thụt hẳn vào trong chưa? Hãy thử nghĩ xem? Áo ngực của bạn quá nhỏ! Bạn có thể thử nới lỏng dây đai, nhưng rất có thể tất cả mọi thứ đều quá nhỏ. Bạn cũng có thể mặc áo ngực sai kiểu dáng. Nếu bạn có vòng một lớn hơn, thì bạn cần tránh xa những chiếc áo có quai mỏng manh, không thể nâng đỡ đầy đủ cho bạn. Bạn sẽ cần phải có dây đai rộng hơn để giúp nâng đỡ trọng lượng và tránh những vết đỏ đó.

 

Xem thêm: Kiến Thức Về Áo Ngực 

 

4. Bạn có bộ ngực không đều 

Trong trường hợp bạn chưa biết, một bên to một bên nhỏ là một thứ rất tồi tệ, xấu xí. Không ai bao giờ muốn dùng mút phụ. Bạn không muốn phần hông của mút bên cạnh cánh tay của bạn lộ ra khỏi cốc. Điều này trông không đẹp và khá thẳng thắn chỉ khiến bạn trông béo hơn. Nếu điều này xảy ra với bạn, có nghĩa là áo ngực của bạn quá nhỏ. Đảm bảo rằng dây của cốc nằm trên khung xương sườn của bạn, không phải trên bầu ngực thực của bạn. Đó là khi bạn biết mình có kích thước phù hợp.

 

5. Bảng lưng không song song với mặt đất

Một trong những cuộc đấu tranh lớn nhất của tôi trong việc tìm một chiếc áo ngực vừa vặn, đó là đảm bảo rằng dây đeo chạy ngang dọc theo lưng của bạn nằm song song với mặt đất. Nếu nó bị căng lên, rất có thể áo ngực của bạn quá lớn. Giảm một vài kích thước và điều đó sẽ hữu ích. Bạn cũng cần lưu ý rằng 90% lực nâng đỡ của áo ngực đến từ DÂY ÁO chứ không phải do kích thước cúp ngực. Chọn đúng kích thước trên kích thước vòng đeo của bạn là điều quan trọng nhất khi nói đến việc mặc áo ngực tốt nhất.

6. Ngực không thể cử động được

Được rồi, tôi biết tất cả chúng ta đều muốn có bộ ngực săn chắc và nở nang, nhưng nếu áo ngực của bạn đẩy chúng lên quá nhiều khiến chúng không thể di chuyển theo đúng nghĩa đen, rất có thể bạn đang mặc một chiếc áo ngực quá nhỏ. Ngực cần có một chút không gian để thở, vì vậy, có một chiếc áo ngực cho phép chúng cử động và tự do một chút sẽ tốt hơn là loại quá nhỏ và cắt hết không khí và chuyển động của chúng. 

7. Dây đai liên tục rơi khỏi vai của bạn

Tất cả chúng ta đều đã từng có một chiếc áo ngực mà dây đai rơi ra khỏi vai mỗi giây. Thật vô cùng bực bội khi điều này xảy ra. Đoán xem áo ngực của bạn đang muốn nói gì với bạn khi nó làm điều này? Nó quá to! Bạn cần giảm kích thước hoặc bạn cũng có thể thử thắt chặt dây đai.

8. Phần gọng bị rớt ra ngoài 

Nếu bạn có thể cảm thấy phần gọng của áo ngực đang chọc vào người và di chuyển xung quanh thì chắc chắn áo ngực của bạn quá lớn. Một chiếc áo ngực vừa vặn sẽ bám chắc vào cơ thể bạn, do đó không cho phép phần gọng di chuyển xung quanh.

9. Nó không cảm thấy thoải mái

Nếu bạn đi cả ngày dài để chỉnh lại áo ngực của mình và nếu bạn cảm thấy không thoải mái trong ngày thì chắc chắn nó không đúng kích cỡ. Nó có thể quá lớn hoặc quá nhỏ, nhưng khi một chiếc áo lót vừa vặn với bầu ngực và cơ thể của bạn, bạn sẽ khó nhận ra rằng bạn đang mặc nó. Tuy nhiên, hãy để áo ngực của bạn vài ngày rồi hãy mặc vào. Thun trong dây áo của bạn còn khá mới và cuối cùng sẽ giãn ra để vừa vặn với bạn, nhưng bạn cần cho nó một chút thời gian.

Một trong những lời khuyên tốt nhất mà nhà Samuel có thể đưa ra là mua một chiếc áo ngực phù hợp tại một cửa hàng có uy tín và lắng nghe họ tư vấn cho bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về kiến ​​thức của họ và họ sẽ cho bạn những ý tưởng như thế nào để bộ ngực của bản trở nên hoàn hảo nhất.

Đừng quên để lại những thắc mắc hoặc ý kiến để nhà Samuel hoàn thiện hơn trong những thiết kế riêng dành cho bạn. 

Bạn đang xem: 9 DẤU HIỆU BẠN ĐANG MẶC ÁO NGỰC SAI KÍCH CỠ
Bài trước

Bài viết liên quan

Trần Vũ Yến Nhi - Monday, November, 2021

9 DẤU HIỆU BẠN ĐANG MẶC ÁO NGỰC SAI KÍCH CỠ

  9 DẤU HIỆU BẠN ĐANG MẶC ÁO NGỰC SAI KÍCH CỠ  Tất cả chúng ta đều đã từng ở đó - hoặc áo ngực của chúng ta quá lớn hoặc quá nhỏ. Sau đó, chúng ta đi mua một cái mới và Samuel  nghĩ rằng chúng ta đã tìm thấy chiếc vừa vặn hoàn hảo, chỉ để mang nó về nhà và mặc nó trong 10 phút và...

Lin Shety - Saturday, October, 2021

Những mẫu Áo ngực tốt nhất cho phụ nữ làm việc văn phòng là gì?

Hàng triệu phụ nữ đến văn phòng làm việc hàng ngày - nhưng bạn có bao nhiêu suy nghĩ về chiếc áo ngực mặc khi đi làm? Mặc áo ngực phù hợp đến văn phòng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong ngày của bạn, từ việc mang lại cảm giác thoải mái cả ngày cho đến sự hỗ trợ cần thiết cho bạn trong su...

Hạnh Lợi - Thursday, April, 2021

LIỆU ÁO NGỰC CỦA BẠN CÓ THỂ BẢO VỆ BẠN KHỎI NGUY CƠ UNG THƯ VÚ TRONG TƯƠNG LAI ?

  Áo ngực mà bạn chọn có thật sự đang làm đúng nhiệm vụ của chiếc đồ lót ! Cùng nghe chuyên viên tư vấn nội y Samuel Lingerie chia sẻ nhé !   Áo ngực chật chội gây ra vết hằn dưới dây áo, bảng lưng hay phía dưới bầu ngực, điều này cho thấy rằng bạn đã không chọn đúng kích cỡ vừa ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ