Cách Đo Kích Thước Áo Ngực

         

  Xu hướng mua sắm online ngày càng phát triển và đồ lót cũng không đi ngược với sở thích mua sắm trực tuyến của chị em, chúng ta không cần gặp nhau trực tiếp mà vẫn có thể lấy số đo tại nhà, vì vậy chúng tôi vẫn có thể tìm thấy một chiếc áo ngực phù hợp nhất với bạn thông qua cách đo kích thước áo ngực đúng, thông tin bạn cung cấp dưới đây cho đến khi bạn có cơ hội đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của Samuel để tư vấn viên hỗ trợ bạn trực tiếp.

1) Chia sẻ mô tả về kiểu áo ngực bạn đang tìm kiếm và bất kỳ chi tiết cụ thể nào bạn muốn: Mút ép NanoBon hoặc Mút vải mềm, màu sắc của áo, viền ren hay không, quây, không dây, cài trước, v.v.

2) Chụp ảnh mặc áo ngực vừa vặn nhất của bạn. Chúng tôi chỉ cần một hoặc hai chiếc, hãy đảm bảo nó đủ gần để có thể nhìn thấy toàn bộ áo ngực và ngực của bạn trong một hình ảnh. Bao gồm kích thước của áo ngực đó.

3) Sử dụng thước dây vải, đo đỉnh ngực và chân ngực của bạn . Cung cấp số đó bằng cm.

4) Nếu chúng tôi cần thêm thông tin hoặc thảo luận thêm, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ qua Facetime, Skype hoặc Facebook Video Call, Zalo với bạn.

Chúng tôi muốn sắp xếp các cuộc hẹn gặp ban tại cửa hàng vào sáng Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm, nhưng sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn nếu những thời gian đó không hiệu quả. Sự riêng tư và sự thoải mái của bạn là mối quan tâm chính của chúng tôi, vì vậy hãy chọn tùy chọn bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Tags: Mới nhất
Bạn đang xem: Cách Đo Kích Thước Áo Ngực
Bài trước Bài sau

Bài viết liên quan

Trần Vũ Yến Nhi - Tuesday, November, 2021

Bí quyết để có bộ ngực đẹp

  Bí quyết để có bộ ngực đẹp     Ngực luôn là một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất trên cơ thể người phụ nữ, không chỉ nam giới mà nữ giới cũng đánh giá rất cao. Bộ ngực đẹp là điều mà mọi phụ nữ đều mong muốn có được. Một chiếc áo khoét cổ sâu hoặc một chiếc váy sẽ đẹp hơn khi ...

Hạnh Lợi - Sunday, May, 2021

HÃY CẨN THẬN VỚI NHỮNG CHIẾC ÁO NGỰC HẾT HẠN SỬ DỤNG !!1

Một sai lầm mà hầu hết phụ nữ đều mắc phải chính là cho rằng “ ÁO NGỰC KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG “. Tuy nhiên Samuel xin khẳng định tư tưởng trên là hoàn toàn sai lầm và hạn sử dụng của chiếc áo ngực bạn đang mặc tùy thuộc vào cách bạn sử dụng và bảo quản tốt hay chưa ? Thông thường một chiếc áo ngực ...

Vũ Phương Nga - Thursday, January, 2021

Cách Đo Kích Thước Áo Ngực

            Xu hướng mua sắm online ngày càng phát triển và đồ lót cũng không đi ngược với sở thích mua sắm trực tuyến của chị em, chúng ta không cần gặp nhau trực tiếp mà vẫn có thể lấy số đo tại nhà, vì vậy chúng tôi vẫn có thể tìm thấy một chiếc áo ngực phù ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ