Làm Thế Nào Để Chọn Lựa Được Một Chiếc Áo Ngực Vừa Vặn Với Cơ Thể ?

Tôi cũng đã từng giống các chị em đang đọc bài viết này, mệt mỏi tự hỏi làm thế nào để tìm cho mình chiếc áo ngực vừa vặn hơn? Khúc mắc này chỉ được giải đáp khi tôi quyết định tìm hiểu sau hơn về những nguyên tắc tôi tìm ra dưới đây, tôi tin chắc biết được những bí quyết áo ngực này sẽ giúp các chị em cảm thấy được hỗ trợ nhiều hơn ngay bây giờ và tự hào, yêu quý bản thân mình hơn.

1. Đầu tiên, hãy tìm ra sai lầm nằm ở đâu

Trước khi bắt đầu điều chỉnh áo ngực, các chị em yêu dấu cần bình tĩnh xác định chính xác điều gì sai với độ vừa vặn cơ thể của mình . Hãy tự hỏi:

- Dây đai của mình có bị rơi khỏi vai không?

- Dây áo ngực của mình có đè chặt quá lên lưng không? 

- Mô ngực của mình có bị tràn ra ngoài cốc không?

- Hoặc là mô vú của mình đang không lấp đầy các cúp áo ?

 

Dây đai, cúp và dây buộc là thành phần cốt lõi của bất kỳ chiếc áo ngực nào và các khu vực chung cho các vấn đề về vừa vặn. Các chị em sẽ muốn bắt đầu ở đây và nên thực sự dành một chút thời gian để đánh giá xem điều gì đang xảy ra với cơ thể và áo ngực của mình trước khi mình nghĩ đến việc xem xét nó một cách nghiêm túc. Nếu gần đây, chúng ta đã được đo áo ngực và biết rằng mình đang mặc đúng kích cỡ, thì vấn đề thực sự có thể liên quan đến kiểu dáng - có thể nó không phù hợp. Mặt khác, áo ngực có thể chỉ cần điều chỉnh nhanh chóng để mang lại cho ta độ nâng mà chúng ta đang tìm kiếm - và đó là những gì chúng tôi - Samuel sẽ giúp bạn hôm nay.

 

2. Thực hiện các điều chỉnh cho phù hợp

 

Bây giờ các chị em đã xác định được điều gì đang xảy ra với sự phù hợp, vậy còn chờ gì nữa, đã đến lúc chúng ta bắt tay thực hiện một số điều chỉnh.

Hãy nhìn vào nốt nhạc đầu tiên – Dây áo ngực. Dây áo ngực của chị có phải vừa khít, đúng cái kiểu vừa khít mà ôm sát lồng ngực khi chị ngồi song song với sàn nhà. Nếu chị giơ cánh tay lên không trung như đang duỗi người - mà dây áo ngực nâng lên theo cánh tay – chị cần thắt chặt dây. Hãy thử di chuyển nó vào móc giữa hoặc trong cùng để có được sự vừa vặn an toàn hơn.

Khi dây áo ngực của chị đã ở một vị trí tốt, chị sẽ muốn giải quyết những chiếc cúp tiếp theo.

Đầu tiên, hãy đảm bảo mô vú của chị được bao bọc hoàn toàn trong các cúp bằng cách thử xô đẩy bầu ngực . Nếu mô ngực của bạn tràn ra khỏi các cốc, bạn sẽ cần một cỡ cúp áo ngực lớn hơn. Mặt khác, nếu chị nhận thấy một lượng lớn không gian trống trong cúp của mình, chị nên giảm kích thước cúp áo để vừa vặn nhất.

Cuối cùng, chị sẽ muốn phần trung tâm của áo ngực (phần áo ngực nằm giữa các đường cúp) càng phẳng càng tốt so với xương ức của chị. Điều này có thể khó đạt được nếu chị có vòng một nở nang, đầy đặn, bó sát hoặc ngực nở, vì vậy đừng lo lắng nếu nó không săn chắc hoàn hảo.


3. Kểm tra dây đai

Điều chỉnh dây đai có thể có tác động lớn đến độ vừa vặn của áo ngực. Thắt quá chặt có thể khiến dây áo ngực đè lên lưng bạn, trong khi không thắt đủ có thể khiến bạn bị rơi khỏi vai.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo? Cách thực hiện như sau: Đặt dây áo ngực song song với sàn nhà, điều chỉnh dây áo đến mức bạn có thể đặt 2-3 ngón tay giữa da và dây đeo.

Trong khi bạn đang điều chỉnh, hãy cân nhắc điều này: Dây áo ngực cung cấp phần lớn sự hỗ trợ của áo ngực, trong khi dây đai được thiết kế để giữ các cúp ở đúng vị trí. Vì vậy, nếu bạn dựa vào dây đai để nâng vật nặng, bạn sẽ không có được thân hình vừa vặn nhất có thể.

4. Lấy áo ngực vừa vặn

Cuối cùng, nếu bạn không nhận được lực nâng và sự hỗ trợ cần thiết trong các bước 1-3, có thể đã đến lúc bạn nên mặc áo ngực vừa vặn. Bạn nên tìm tới cửa hàng kinh doanh áo ngực có chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, đừng nhầm tưởng với những người chỉ hỏi bạn mặc size gì và đưa nó cho bạn trong khi còn chưa nhìn mặt bạn kỹ huống chi là hiểu về thân hình và kiểu dáng phù hợp cho bạn nhé ! Một người tư vấn chuyên nghiệp là người có thể xác định kích cỡ áo ngực của bạn và giúp bạn tìm được áo ngực vừa vặn và cảm thấy tuyệt vời. Cuộc sống quá ngắn đối với những chiếc áo lót không vừa vặn. Không ai thích phải liên tục điều chỉnh áo ngực của họ trong suốt cả ngày. Tại sao không thay đổi và tìm một chuyên viên tư vấn người có thể giúp bạn hiểu cơ thể mình hơn nữa?

Chúng tôi rất khuyến nghị

Cho dù các chị em đang mua sắm áo lót mới hàng ngày hay nội y cho một dịp đặc biệt, chúng ta nên tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai. Chúng tôi biết khó khăn như thế nào để tìm được những chiếc áo ngực vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái, đặc biệt là khi bạn tự làm việc đó. Nếu bạn đã từng cảm thấy không tự tin về kích cỡ áo ngực của mình hoặc bạn không biết phải đi đâu để tìm áo ngực tốt, thì đã đến lúc cần một người bạn thật sự giúp đỡ.

Có rất nhiều cửa hàng đồ lót chuyên cung cấp  áo ngực và phụ kiện áo ngực ngoài kia. Nhưng chỉ có người tư vấn được đào tạo bài bản và tâm huyết với áo ngực một cách chuyên nghiệp mới loại bỏ nỗi đau và sự thất vọng khi mua sắm áo ngực và làm tất cả công việc từng làm bạn đau đầu cho bạn. Tốt hơn nữa, kiến ​​thức về sản phẩm của họ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thêm vào đó, họ biết nơi cất giấu tất cả những chiếc áo lót tốt nhất.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm áo ngực đúng kích cỡ, thì đã đến lúc thay đổi. 

Chúc bạn mua sắm áo ngực vui vẻ.

 

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Chọn Lựa Được Một Chiếc Áo Ngực Vừa Vặn Với Cơ Thể ?
Bài sau

Bài viết liên quan

Lin Shety - Saturday, December, 2021

MẪU ÁO NGỰC ĐẸP NHẤT DÀNH CHO NGỰC BÊN TO BÊN NHỎ

Áo ngực Ivy Đài Loan cup ½ ngực (nửa ngực) là người bạn không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em ngực nhỏ hoặc ngực bên to bên nhỏ, vì có thể khắc phục được hầu hết  các vấn đề vòng 1 nhỏ của chị em. Ngực bên to bên nhỏ là một điều phổ biến! Nếu bạn có ngực nhỏ hoặc ngực bên to bên nhỏ hơn...

Trần Vũ Yến Nhi - Thursday, November, 2021

9 CÁCH ĐỂ PHỤ NỮ LUÔN QUYẾN RŨ

  9 CÁCH ĐỂ PHỤ NỮ LUÔN QUYẾN RŨ    Hấp dẫn không chỉ liên quan đến ngoại hình của bạn, nó còn bắt nguồn từ việc yêu bản thân. Và khi bạn yêu bản thân, mọi người bị thu hút bởi bạn, họ muốn ở bên bạn. Họ hút về phía bạn. Và vì vậy Samuel muốn bắt đầu bằng cách khuyến khích bạn đi...

Nguyễn Vũ Sương Suong Vu - Sunday, December, 2020

Mẹo Lựa Chọn Kiểu Quần Lót Đẹp Nhất Cho Hình Dạng Mông Của Bạn

Bạn có thể biết rằng có nhiều loại hình dạng vú khác nhau . Một số vú đầy hơn ở phần trên cùng hoặc dưới cùng, và những cái khác đầy ở xung quanh. Một số được bầu vú gần nhau, và những người khác thì lại có vú cách xa nhau hơn. Một số thậm chí có kích thướ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ