Có Thể Bạn Đang Mặc Áo Ngực Sai Cách

 

" Tất cả chúng ta sẽ chia sẻ công bằng về các vấn đề với áo ngực" . Samuel Lingerie.

Bất cứ ai thường xuyên mặc áo ngực đều biết rằng chúng là một thứ xấu xa cần thiết. Chắc chắn, nó là thứ cung cấp hỗ trợ và có thể nâng cao giá trị “ tài sản tự nhiên” của bạn, nhưng chúng cũng vô tình tạo cảm giác khó chịu khi mặc.Tất nhiên, bạn không nhất thiết phải mặc chúng, nhưng nhiều người cảm thấy khó xử khi không có nó. Vì vậy, công bằng mà nói áo ngực đi kèm với cả một loạt vấn đề. Bạn muốn làm cho trải nghiệm bớt đau đớn hơn một chút? Có một số cách để khắc phục các sự cố phổ biến nhất mà bạn gặp phải với áo ngực.

1. Mệt mỏi vì các dây đai luôn bị tụt xuống: 

Sẽ không thể phủ nhận rằng áo ngực là một trong những phụ kiện là vật bất ly thân của phụ nữ. Thế nhưng chúng ta cũng không thể chối bỏ một vấn đề rằng áo ngực sẽ rất hay gặp rất nhiều sự cố như tuột dây. Điều khó chịu hơn là cảm thấy dây đeo của bạn tuột xuống cánh tay khi bạn đang làm việc gì đó.

Giải pháp thường rất đơn giản: thắt chặt dây đai áo ngực. Nhiều người trong chúng ta quên rằng chúng ta có thể làm điều này. Cũng nên nhớ rằng càng mặc nhiều, áo lót càng có thể bị giãn ra. Nếu bạn đã sử dụng áo ngực trong một thời gian dài và dây áo vẫn chợt như có thể tuột ra bất cứ lúc nào, bạn đã đến lúc cần một chiếc áo mới. Bạn cũng có thể muốn tìm một chiếc áo ngực có dây đai bản rộng, đặc biệt hữu ích nếu bạn có vai hẹp hoặc dốc. 

2. Đau đớn mỗi khi Áo ngực để lại vết đỏ trên da của bạn:

Áo ngực không chỉ giúp phụ nữ tôn được nét đẹp quyến rũ của vòng 1 nhưng cũng có những khi sẽ gây mất thẩm mỹ cho người mặc. Nếu áo ngực của bạn để lại vết đỏ trên da, đó thường là dấu hiệu lớn cho thấy nó quá chật. Nếu vết đỏ chỉ ở vai bạn từ dây đai, hãy thử nới lỏng dây đai một chút. Phần lớn sự hỗ trợ đến từ dây đai, và nếu nó quá lỏng, bạn có thể vô tình làm cho dây đai chặt hơn để bù đắp cho nó. Nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể cần mua một chiếc áo ngực mới với kích cỡ dây đeo lớn hơn, không phải cỡ cúp.

Nếu các vết đỏ là do dây đeo, thì dây đeo quá chặt hoặc quá nhỏ. Hãy nới lỏng càng nhiều càng tốt, và nếu điều đó không giúp ích được gì, hãy mặc vừa vặn - có thể bạn cần tăng kích cỡ trong một chiếc áo ngực mới.

3. Mất tự tin vì dây đai lưng phía sau áo ngực luôn bị hướng lên.

Dây áo ngực phía sau của bạn phải song song với sàn nhà trên khắp cơ thể. Nếu không, bạn đang nhận thấy nó ngày càng bị di chuyển cao lên trong quá trình vận động, thì vấn đề là sự phù hợp kích thước. Rất có thể bạn đang mặc một chiếc áo ngực quá lớn so với bạn.

Nếu bạn đã mặc áo ngực trong một thời gian dài, cũng có thể là nó đã bị giãn ra quá mức. Trong mọi trường hợp thế này, điều bạn cần làm là một chiếc áo ngực mới. Đi đến cửa hàng và chọn một chiếc áo ngực có kích thước nhỏ hơn một size cho phần lưng áo - nhưng nếu bạn làm như vậy, hãy nhớ rằng bạn cần tăng kích thước cúp ngực.

4. Mất phong cách vì  " nước" tràn ra khỏi cúp áo.

Những chiếc cúp ngực phải nâng cao bầu ngực của bạn - không khiến chúng trông như cục mịch. Nếu ngực của bạn bị tràn ra ngoài cúp ngực, rất có thể bạn đang mặc không đúng kích cỡ. Mua một chiếc áo lót có kích cỡ vừa với cúp ngực và đảm bảo chúng che được hết bầu ngực của bạn mà không bị tràn - và không quá chật.

Một điều nữa cần xem xét là bạn không mặc đúng loại áo ngực. Nếu ngực của bạn ở bên lớn hơn, bạn có thể cần chọn áo ngực có độ che phủ toàn bộ, bất kể kích cỡ của nó. Hãy thử một số tùy chọn trong một cửa hàng để có được ý tưởng về những gì cảm thấy và trông đẹp nhất.

5. Đau khổ vì mặc áo ngực mà bị phồng lưng nghiêm trọng.

Điều khó chịu của chứng phồng lưng là đôi khi nó có thể không tránh khỏi. Vì 80% sự hỗ trợ cho bộ ngực của bạn đến từ dây đeo, nên bạn bắt buộc phải mặc đúng kích cỡ. Đôi khi, ngay cả kích thước phù hợp cũng có thể tạo ra một chút lồi ở lưng - và nếu điều đó xảy ra, bạn có thể bị cám dỗ để tăng kích thước. Bạn không nên làm như vậy vì khi đó bạn sẽ cắt bỏ sự hỗ trợ cho bộ ngực của mình, đó là điểm mấu chốt của việc mặc áo ngực.

Vì vậy, có, đôi khi lồi ra sau là một chút khó tránh khỏi. Tuy nhiên, những lần khác, có thể do bạn mặc áo ngực quá nhỏ. Hãy thử tăng kích thước trong dây đeo để xem điều đó có tạo ra sự khác biệt hay không. Nếu không, hãy tìm áo ngực có phần lưng rộng hơn, có thể tốt hơn cho hình dáng cơ thể của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem xét những chiếc áo lót mềm mại hơn, co giãn hơn và thậm chí có thể là những chiếc không có gọng.


Liên quan: Tham khảo các mẫu dây đai đẹp của Samuel 

6. Bối rối vì những chiếc cúp áo ngực đang há hốc 

Điều duy nhất tồi tệ hơn sự cố tràn cốc là khi có một khoảng trống lớn giữa mô ngực và áo ngực của bạn. Một cách khắc phục nhanh nhất có thể? Thắt chặt dây đai.

Nếu điều đó không hiệu quả, có thể là do kích thước cốc quá lớn. Hãy thử giảm kích thước và xem liệu điều đó có hiệu quả không. Cũng có thể do bạn mặc không đúng kiểu dáng cho cơ thể. Hãy tìm những hình dạng cốc hẹp hơn - nếu bạn có chiều cao nhỏ hơn, bạn có thể muốn mua một chiếc áo có cup dạng 1/2 hoặc trăng khuyết 3/4 hơn là một cái gì đó đầy đủ.

7. Bực mình vì đổ mồ hôi tại vùng ngực khi mang áo lót

Mồ hôi khó chịu. Đổ mồ hôi có thể còn khó chịu hơn. Nếu bạn thường xuyên đổ mồ hôi ở đó, ngay cả khi bạn không làm việc gì đó như tập thể dục, thì có thể là bạn đang mặc sai loại áo ngực.

Hãy thử kiểu không có đường viền, không ôm sát vào cơ thể nhưng vẫn mang lại sự hỗ trợ. Bạn cũng nên thay đổi loại vải - bất cứ thứ gì bằng cotton cao cấp hoặc nếu có điều kiện hãy sử dụng những loại vải lót chức năng sẽ ngay lập tức thoáng khí hơn (ví dụ như Nanobon hoặc tactel ). 

Để tránh những điều phải gặp như trên Samuel có 1 vài lời khuyên như sau:

1. Hãy chọn 1 áo ngực phù hợp với bầu ngực của bạn

Một chiếc áo ngực tốt sẽ không khiến hai bầu ngực của bạn bị va đập vào nhau, nhưng nó cũng sẽ không khiến chúng bị ảnh hưởng bởi một mối quan hệ lâu dài. Một nguyên tắc nhỏ là ngực thường phải cách nhau ba ngón tay , mặc dù một số phụ nữ tự nhiên có bộ ngực rộng hơn.

Nếu bạn cảm thấy hai bên ngực hơi quá xa so với ý muốn của mình, hãy thử áo ngực có gọng. Bạn cũng có thể thử một cái gì đó có hỗ trợ thêm bên với cốc đầy đủ hơn. Một chiếc áo ngực balconette  sẽ đẩy bộ ngực của bạn lên và cùng nhau là tốt.

2. Không nên để xuất hiện khoảng trống ở 2 bên ngực

Giống như không nên có khe hở ở đầu cốc, cũng không nên có khe hở ở hai bên. Và giống như khoảng hở ở trên cùng, cái này có cùng một giải pháp: thử áo ngực có kích thước cúp ngực nhỏ hơn hoặc thử loại không che phủ toàn bộ. Bạn cũng có thể thấy rằng áo ngực có gọng đẩy, hoặc ít nhất là loại có một chút đệm lót, sẽ hữu ích.

3. Hãy chọn cho mình chất lượng sợi vải tốt nhất có thể

Áo ngực không phải thứ chúng ta bận 1-2 lần là thay đổi, nó là người bạn có thể theo ta rất nhiều lần và rất lâu mà không phải chạy theo xu hướng thời trang hay mẫu mã mới. Cái chúng ta cần chính là sự hỗ trợ tốt mỗi khi chúng ta cần và cảm giác mới mẻ tự tin như lúc đầu. Điều đơn giản này nếu ai hiểu được sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Khi sở hữu áo ngực có chất lượng vải tốt thì chúng ta có thể sử dụng được lâu hơn lại không lo ngại xảy ra các vấn đề khó chịu do bị giãn, phai màu mà áo ngực chất lượng thấp hơn hay gặp phải sau một vài lần sử dụng.

Theo Samuel Lingerie

Bạn đang xem: Có Thể Bạn Đang Mặc Áo Ngực Sai Cách
Bài trước Bài sau

Bài viết liên quan

Lin Shety - Saturday, December, 2021

BÍ KÍP CHỌN NỘI Y BỀN VỮNG ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Đồ lót là thứ đầu tiên chúng ta mặc vào buổi sáng và là thứ cuối cùng chúng ta cởi ra. Tin vui là ngày càng có nhiều thương hiệu đồ lót bền vững dành cho tất cả mọi người. Tất cả chúng ta đều có thể thừa nhận rằng những chiếc quần lót nữ thoải mái thực sự có thể tạo nên một ngày của chúng ta. Đó ...

Lin Shety - Friday, December, 2021

QUẦN GEN NỊT BỤNG LƯNG CAO BLISS 5389 - TUYỆT CHIÊU GIẢM VÒNG BỤNG ÍT NHẤT 5CM

Quần gen nịt bụng lưng cao  Bliss 5389 là người bạn không thể thiếu của các bà mẹ sau khi sinh, là loại quần lót nịt bụng dưới chuyên nghiệp mà chị em nào cũng nên sở hữu. Vùng bụng bị chảy xệ, nhão và kém săn chắc là vấn đề muôn thuở của mẹ bầu sau sinh. Ngoài ra hiện nay rất nhiều chị em...

Võ Chí Quốc - Friday, November, 2021

Yêu bản thân và tự hào về mọi thứ

Có những điều đơn giản, nhỏ nhặt giết chết sự tự tin của chúng ta và phải đến khi trưởng thành, chúng ta mới thấy mình phải vật lộn với sự tự tin. Tuy nhiên, đây là một số mẹo sẽ giúp bạn Yêu bản thân và Tự hào về mọi thứ và tăng cường sự tự tin của bạn trở lại.   1. Biết mình Lý do chính ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ