Đây Là Lý Do Tại Sao Áo Ngực Cúp Ba Phần Lại Tuyệt Vời Cho Vòng Một Đầy Đặn

Từ nửa cúp đến cúp đầy và từ chống đẩy đến tụt xuống, có thể khó tìm ra loại áo ngực nào phù hợp nhất với bạn. Nhưng nếu bạn toàn vỡ, có một áo ngực bạn hoàn toàn   biết về - ba phần tách áo ngực.

Áo lót cúp ngực ba phần là gì?

Nghe thì có vẻ giống như vậy, với những chiếc cốc được chia theo đường nối thành ba phần. Về mặt kỹ thuật, một số kiểu áo ngực khác nhau phù hợp với định nghĩa này (chẳng hạn như cúp áo ngực được làm từ ba tấm dọc), nhưng khi bạn nghe một chuyên gia về áo ngực hoặc blogger nội y nói về những chiếc cúp 3 phần, họ sẽ đề cập đến một thiết kế có cả hai phần đường may ngang và dọc, lặn cốc thành hai phần đáy và một phần trên. Các  Carole unlined Wire Bra  và  Enora Minimizer Bra  áo ngực là một vài ví dụ nơi bạn có thể thấy rõ điều này.

Tại sao áo lót cúp ngực ba phần lại lý tưởng để có vòng một đầy đặn hơn?

Để hiểu tại sao kiểu áo ngực này lại hoàn hảo cho những bộ ngực lớn hơn, hãy hiểu vai trò của đường may trong thiết kế của áo ngực. Một phần, chúng ở đó để củng cố và tăng cường vải, đó là lý do tại sao các đường may phổ biến trên áo ngực D + ngay từ đầu. Ngay cả những chiếc áo lót không đường may cũng có thể hỗ trợ đáng ngạc nhiên.

Đường may cũng ở đó để cung cấp định hình. Những cái dọc và ngang làm những việc khác nhau. Các đường may dọc 'hướng' mô vú lên trên, làm tăng số lượng cơ nâng bạn nhận được. Mặt khác, những chiếc cốc nằm ngang cho phép cốc sâu hơn ( tức là  đường cong ra xa hơn về phía trước), tạo ra một hình dạng tròn hơn.

Chỉ riêng áo ngực có các đường may dọc có thể rất nâng, nhưng quá nông để có vòng một đầy đặn và / hoặc có tác dụng làm phẳng từ một bên. Đó là lý do tại sao chiếc cúp 3 phần với cả hai loại đường may này là hoàn hảo cho những bộ ngực lớn hơn và nặng hơn - nó giúp tăng lực nâng và hỗ trợ đồng thời đảm bảo có nhiều chỗ trong cúp cho một vòng  ngực dự kiến .

Các biến thể của áo lót cúp ngực ba phần

Vì đây chỉ là kiểu dáng cúp ngực, không giới hạn dáng áo ngực cụ thể; có 3 phần cúp ngực đầy đủ, 3 phần demi cúp ngực, 3 phần cúp áo ngực giảm thiểu, và như vậy. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cái phù hợp với bạn.

Một số áo lót cúp ngực 3 phần cũng có  đai đeo bên hông hoặc bảng hỗ trợ bên hông , như được thấy trên  Áo ngực có dây không dây Mariela . Điều này có chức năng đưa các mô vú vào trong về phía trung tâm của cơ thể. Những chiếc áo lót cúp ngực 3 phần khác được phủ lên với các chi tiết trang trí hoặc nâng đỡ, chẳng hạn như 'cánh hoa' ở đáy cúp trên  Cora Unline Longline Bra . Tuy nhiên, trên cả hai chiếc áo ngực này cấu tạo cơ bản vẫn giống nhau. Bạn có thể mong đợi một hình dạng tròn, được nâng lên từ cả hai.

Cuối cùng, khi bạn tìm hiểu kích cỡ cúp G +, không có gì lạ khi bạn thấy những chiếc áo lót cúp ngực bốn hoặc thậm chí năm phần có thêm đường may dọc. Về cơ bản, chúng hoạt động theo cùng một cách, chỉ với sự gia tăng lực nâng và hỗ trợ mà một bức tượng bán thân đặc biệt nặng cần.

Áo lót cúp ngực ba phần có phù hợp với những ai có vòng một đầy đặn không?

Nhiều người mặc D + thề bởi hình dáng và sự hỗ trợ mà áo ngực 3 phần cúp ngực mang lại cho họ, đó là lý do tại sao chúng là kiểu áo phổ biến giữa các thương hiệu ngực đầy đặn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng là kiểu áo ngực tốt nhất cho  tất cả  những ai có kích cỡ này.

Như đã nói, đường may ngang tạo cho kiểu cúp này có chiều sâu. Điều đó có nghĩa là nó sẽ không phù hợp nhất với những người có  bộ ngực nông , những người có thể thấy rằng mép trên bị hở ra hoặc có nếp nhăn. Ngực nông có thể phổ biến hơn ở những kích thước cúp ngực nhỏ hơn, nhưng cũng tồn tại những bộ ngực đầy đặn nhưng chưa cạn. Nếu nghi ngờ, hãy tự mình thử một vài chiếc áo lót cúp ngực 3 phần khác nhau là cách tốt nhất, vì vậy hãy đến cửa hàng Samuel và thử nghiệm ! 

 

Chúng tôi rất khuyến nghị

Cho dù bạn đang mua sắm áo lót mới hàng ngày hay đồ lót cho một dịp đặc biệt, thì việc tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai luôn là một ý kiến ​​hay. Chúng tôi biết khó khăn như thế nào để tìm được những chiếc áo ngực vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái, đặc biệt là khi bạn tự làm việc đó. Nếu bạn đã từng cảm thấy không tự tin về kích cỡ áo ngực của mình hoặc bạn không biết phải đi đâu để tìm áo ngực tốt, thì đã đến lúc để một  chuyên gia áo ngực  giúp đỡ.

Những người tư vấn áo ngực chuyên nghiệp sẽ loại bỏ nỗi đau và sự thất vọng khi mua sắm áo ngực và làm tất cả công việc cho bạn. Tốt hơn nữa, kiến ​​thức về sản phẩm của họ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thêm vào đó, họ biết nơi cất giấu tất cả những chiếc áo lót tốt nhất.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm áo ngực đúng kích cỡ, thì đã đến lúc thay đổi. 

Chúc bạn mua sắm áo ngực vui vẻ!

Bạn đang xem: Đây Là Lý Do Tại Sao Áo Ngực Cúp Ba Phần Lại Tuyệt Vời Cho Vòng Một Đầy Đặn
Bài trước Bài sau

Bài viết liên quan

Trần Vũ Yến Nhi - Tuesday, November, 2021

Bí quyết để có bộ ngực đẹp

  Bí quyết để có bộ ngực đẹp     Ngực luôn là một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất trên cơ thể người phụ nữ, không chỉ nam giới mà nữ giới cũng đánh giá rất cao. Bộ ngực đẹp là điều mà mọi phụ nữ đều mong muốn có được. Một chiếc áo khoét cổ sâu hoặc một chiếc váy sẽ đẹp hơn khi ...

Hạnh Lợi - Sunday, May, 2021

HÃY CẨN THẬN VỚI NHỮNG CHIẾC ÁO NGỰC HẾT HẠN SỬ DỤNG !!1

Một sai lầm mà hầu hết phụ nữ đều mắc phải chính là cho rằng “ ÁO NGỰC KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG “. Tuy nhiên Samuel xin khẳng định tư tưởng trên là hoàn toàn sai lầm và hạn sử dụng của chiếc áo ngực bạn đang mặc tùy thuộc vào cách bạn sử dụng và bảo quản tốt hay chưa ? Thông thường một chiếc áo ngực ...

Vũ Phương Nga - Thursday, January, 2021

Cách Đo Kích Thước Áo Ngực

            Xu hướng mua sắm online ngày càng phát triển và đồ lót cũng không đi ngược với sở thích mua sắm trực tuyến của chị em, chúng ta không cần gặp nhau trực tiếp mà vẫn có thể lấy số đo tại nhà, vì vậy chúng tôi vẫn có thể tìm thấy một chiếc áo ngực phù ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ