Bạn Có Thể Mặc Áo Ngực Dưới Áo Tắm Không ?

Tìm một chiếc áo tắm hỗ trợ không dễ dàng, đặc biệt là nếu bạn mặc áo cúp ngực hoặc lớn hơn. Với mùa áo tắm sắp đến, bạn có thể tự hỏi liệu mặc áo lót bên trong có phải là giải pháp để nhận được sự hỗ trợ cần thiết hay không. Nó có ý nghĩa về mặt lý thuyết. Những chiếc áo lót hàng ngày của bạn có tác dụng nâng đỡ nên chắc chắn chúng sẽ thêm một lớp hỗ trợ bên dưới áo bikini, phải không? Không chính xác.

Đây là lý do tại sao mặc áo ngực đi biển không phải là ý tưởng tốt nhất:

Tại sao bạn không nên mặc áo ngực dưới áo tắm

Áo lót không được thiết kế để mặc khi đi nắng hoặc đi bơi. Các loại vải như ren, lưới và sa tanh dễ bị clo và cát làm hỏng, làm giảm tuổi thọ đáng kể. Việc ngâm mình trong nước biển có thể gây ra những hư hỏng không thể phục hồi cho vải và quần áo - cả hai đều không thể sửa được. Ngoài ra, chúng tôi cũng không khuyên bạn nên mặc áo ngực khi tắm nắng. Ánh nắng trực tiếp có thể làm phai màu vải và khiến áo ngực bị sờn hơn so với thực tế. Ngoài ra, kem chống nắng cũng có thể làm ố các loại vải đó.

Nếu hỗ trợ là những gì bạn đang tìm kiếm, có một lựa chọn tốt hơn.

Và nó được gọi là áo bơi cỡ ngực.

Tại sao bạn nên mặc áo bơi cỡ ngực

Áo tắm có kích cỡ áo ngực là áo tắm (và một mảnh) được thiết kế theo kích cỡ áo ngực của bạn. Ví dụ, thay vì mua cỡ M, bạn nên chọn cỡ áo ngực (34D). Những thứ này rất tuyệt vì chúng vừa vặn như một chiếc áo lót nâng đỡ nhưng có chất liệu vải thân thiện với bãi biển. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ mà bạn đang tìm kiếm mà không có cảm giác như đang mặc nội y đi biển.

áo bơi cỡ ngực

Farah Bikini Top | Farah Bikini Bottom in Black / Emerald

Ai nên mặc áo bơi cỡ ngực?

Bất cứ ai muốn! Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau, bao gồm cả loại dây nhỏ khó tìm, cỡ cúp lớn (hoàn hảo cho những người có vòng một đầy đặn). Bởi vì chúng được thiết kế với kích thước áo ngực của bạn, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang có được một sự vừa vặn tuyệt vời và bạn sẽ không phải lo lắng về việc vòng ngực của mình quá lớn hoặc quá nhỏ so với cúp ngực. Ngoài ra, áo bơi cỡ ngực cũng được bán dưới dạng đồ tách biệt. Vì vậy, nếu bạn có sự khác biệt lớn về kích thước giữa vòng ngực và vòng hông của mình (điều này khiến việc mua bikini ngoài giá là một thách thức thực sự), bạn sẽ có thể kết hợp và kết hợp các kích cỡ cho vừa vặn nhất.

áo ngực mặc đồ bơi

 

Chúng tôi rất khuyến nghị

Nếu bạn đang mua một bộ đồ bơi vừa vặn với khuôn ngực của mình, bạn nên tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai. Chúng tôi biết khó khăn như thế nào để tìm những chiếc áo tắm giữ nguyên vị trí, đặc biệt là khi bạn tự đi mua sắm. Nếu bạn đang có vòng một đầy đặn và bạn đang phải vật lộn với việc tìm kiếm một chiếc áo tắm phù hợp với dáng người hoặc nếu bạn chưa bao giờ thử một chiếc áo tắm cỡ lớn trước đây, thì đã đến lúc để một  chiếc áo ngực  giúp bạn.

Theo Samuel Lingerie

Bạn đang xem: Bạn Có Thể Mặc Áo Ngực Dưới Áo Tắm Không ?
Bài trước Bài sau

Bài viết liên quan

Trần Vũ Yến Nhi - Monday, November, 2021

9 DẤU HIỆU BẠN ĐANG MẶC ÁO NGỰC SAI KÍCH CỠ

  9 DẤU HIỆU BẠN ĐANG MẶC ÁO NGỰC SAI KÍCH CỠ  Tất cả chúng ta đều đã từng ở đó - hoặc áo ngực của chúng ta quá lớn hoặc quá nhỏ. Sau đó, chúng ta đi mua một cái mới và Samuel  nghĩ rằng chúng ta đã tìm thấy chiếc vừa vặn hoàn hảo, chỉ để mang nó về nhà và mặc nó trong 10 phút và...

Lin Shety - Saturday, October, 2021

Những mẫu Áo ngực tốt nhất cho phụ nữ làm việc văn phòng là gì?

Hàng triệu phụ nữ đến văn phòng làm việc hàng ngày - nhưng bạn có bao nhiêu suy nghĩ về chiếc áo ngực mặc khi đi làm? Mặc áo ngực phù hợp đến văn phòng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong ngày của bạn, từ việc mang lại cảm giác thoải mái cả ngày cho đến sự hỗ trợ cần thiết cho bạn trong su...

Hạnh Lợi - Thursday, April, 2021

LIỆU ÁO NGỰC CỦA BẠN CÓ THỂ BẢO VỆ BẠN KHỎI NGUY CƠ UNG THƯ VÚ TRONG TƯƠNG LAI ?

  Áo ngực mà bạn chọn có thật sự đang làm đúng nhiệm vụ của chiếc đồ lót ! Cùng nghe chuyên viên tư vấn nội y Samuel Lingerie chia sẻ nhé !   Áo ngực chật chội gây ra vết hằn dưới dây áo, bảng lưng hay phía dưới bầu ngực, điều này cho thấy rằng bạn đã không chọn đúng kích cỡ vừa ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ