Làm Thế Nào Bạn Có Thể Tìm Thấy Kích Thước Áo Ngực Hoàn Hảo Của Mình ?

Bạn đã thử hầu hết mọi chiếc áo ngực trong cửa hàng, nhưng dường như không có gì vừa vặn. Bây giờ bạn bắt đầu tự hỏi liệu có thực sự có kích thước áo ngực hoàn hảo cho bạn hay không - một kích thước sẽ khiến mọi chiếc áo ngực bạn thích vừa vặn một cách kỳ diệu với kích thước đó.

Trong tất cả những năm làm thợ sửa áo ngực, tôi đã học được một vài điều về sự vừa vặn. Và với tất cả những gì tôi đã học, có một điều mà tôi muốn tất cả những người mặc áo ngực biết:

Đã đến lúc ngừng theo đuổi “kích cỡ áo ngực hoàn hảo”, bởi vì…

Một kích cỡ áo ngực hoàn hảo là một huyền thoại

Thông qua việc giúp mọi người tìm áo ngực vừa vặn, tôi nhận thấy rằng không có cái gọi là “cỡ áo ngực hoàn hảo” . Một kích cỡ áo ngực hoàn hảo là một huyền thoại. Nó không tồn tại.

Ví dụ: nếu bạn đeo 34D, bạn có thể thấy mình cần 32DD hoặc 34DD ở một số thương hiệu nhất định. Điều này là bình thường . Đúng là có sự không nhất quán giữa các thương hiệu. Bạn muốn tự mình kiểm tra nó? Lấy hai chiếc áo lót cùng kích cỡ nhưng theo hai kiểu khác nhau từ bộ sưu tập nội y của bạn. Hãy thử chúng và lưu ý sự khác biệt về độ vừa vặn và cảm giác của mỗi người. Đôi khi sự khác biệt là nhỏ, trong khi những lần khác, rõ ràng là bạn cần phải giảm hoặc tăng kích thước so với kích thước thông thường của mình để vừa vặn hơn.

Không có một tiêu chuẩn chung cho sự phù hợp

Không có gì ngạc nhiên khi áo ngực là những thiết kế có chiến lược với nhiều thành phần - đôi khi lên đến 40 thành phần trên mỗi áo ngực. Tùy thuộc vào kỹ thuật sản xuất, chúng có thể được chế tạo với sự hỗ trợ của máy may hoặc được may hoàn toàn bằng tay. Các thương hiệu đồ lót sử dụng phép đo, phân loại, mẫu và nhiều tài nguyên khác để tạo ra sản phẩm của họ. Mặc dù họ muốn chiếc 34B của mình phù hợp với khách hàng mặc chiếc 34B của một thương hiệu khác, nhưng không có tiêu chuẩn chung về kích thước khi nói đến áo ngực.

Nói một cách đơn giản, khi bạn thử nhiều kiểu áo khác nhau và trở nên quen thuộc với nhiều nhãn hiệu hơn, bạn sẽ thấy rằng bạn không mặc cùng một cỡ áo ngực ở mọi nhãn hiệu. Tất nhiên, điều này có thể bao gồm cả cỡ áo ngực của bạn - như có thể mặc áo 36B, 34B và 38B vì chúng có thể tích cúp ngực tương đối giống nhau - nhưng hôm nay chúng tôi tập trung vào tầm quan trọng của việc sử dụng cỡ áo ngực của bạn như một hướng dẫn và không phải là một số đặt trong khi mua sắm.

 

Hãy nhớ: Kích thước áo ngực của bạn là một hướng dẫn, không phải là một quy tắc

Lần cuối cùng bạn mang theo hai cỡ vào phòng thử đồ là khi nào? Bạn có thể đã làm điều đó cho quần jean, nhưng còn áo lót thì sao? Đôi khi kích cỡ mà bạn thường mặc không phải là kích cỡ phù hợp nhất trong phong cách hoặc thương hiệu dành cho bạn. Việc sử dụng kích cỡ áo ngực như một hướng dẫn sẽ mở ra các lựa chọn của bạn và giúp bạn tìm được kích cỡ phù hợp cho mình trong những chiếc áo lót bạn thích. Mặc dù có vẻ khó khăn khi thử nhiều áo ngực, nhưng chúng tôi tin chắc rằng tốt hơn hết bạn nên chọn đúng kích cỡ ngay lần đầu tiên và tránh quay lại cửa hàng hơn là đánh cược một chiếc áo ngực mà bạn nghĩ có thể phù hợp .

Suy nghĩ cuối cùng

Lần tới khi bạn vào phòng thử đồ, hãy mang theo nhiều cỡ áo ngực. Mang theo cỡ áo ngực mà bạn thường mặc, áo ngực lớn hơn một cỡ và áo ngực nhỏ hơn một cỡ. Theo hướng dẫn của chuyên gia sửa áo ngực (và những lời khuyên hữu ích này ), hãy đánh giá độ vừa vặn của từng chiếc áo ngực và xác định xem cái nào là người chiến thắng rõ ràng. Bạn có thể chỉ ngạc nhiên với kích thước mà bạn mang về nhà.

 

Chúng tôi rất khuyến nghị

Cho dù các chị em đang mua sắm áo lót mới hàng ngày hay nội y cho một dịp đặc biệt, chúng ta nên tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai. Chúng tôi biết khó khăn như thế nào để tìm được những chiếc áo ngực vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái, đặc biệt là khi bạn tự làm việc đó. Nếu bạn đã từng cảm thấy không tự tin về kích cỡ áo ngực của mình hoặc bạn không biết phải đi đâu để tìm áo ngực tốt, thì đã đến lúc cần một người bạn thật sự giúp đỡ.

Có rất nhiều cửa hàng đồ lót chuyên cung cấp  áo ngực và phụ kiện áo ngực ngoài kia. Nhưng chỉ có người tư vấn được đào tạo bài bản và tâm huyết với áo ngực một cách chuyên nghiệp mới loại bỏ nỗi đau và sự thất vọng khi mua sắm áo ngực và làm tất cả công việc từng làm bạn đau đầu cho bạn. Tốt hơn nữa, kiến ​​thức về sản phẩm của họ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thêm vào đó, họ biết nơi cất giấu tất cả những chiếc áo lót tốt nhất.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm áo ngực đúng kích cỡ, thì đã đến lúc thay đổi. 

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Bạn Có Thể Tìm Thấy Kích Thước Áo Ngực Hoàn Hảo Của Mình ?
Bài trước Bài sau

Bài viết liên quan

Trần Vũ Yến Nhi - Monday, November, 2021

9 DẤU HIỆU BẠN ĐANG MẶC ÁO NGỰC SAI KÍCH CỠ

  9 DẤU HIỆU BẠN ĐANG MẶC ÁO NGỰC SAI KÍCH CỠ  Tất cả chúng ta đều đã từng ở đó - hoặc áo ngực của chúng ta quá lớn hoặc quá nhỏ. Sau đó, chúng ta đi mua một cái mới và Samuel  nghĩ rằng chúng ta đã tìm thấy chiếc vừa vặn hoàn hảo, chỉ để mang nó về nhà và mặc nó trong 10 phút và...

Lin Shety - Saturday, October, 2021

Những mẫu Áo ngực tốt nhất cho phụ nữ làm việc văn phòng là gì?

Hàng triệu phụ nữ đến văn phòng làm việc hàng ngày - nhưng bạn có bao nhiêu suy nghĩ về chiếc áo ngực mặc khi đi làm? Mặc áo ngực phù hợp đến văn phòng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong ngày của bạn, từ việc mang lại cảm giác thoải mái cả ngày cho đến sự hỗ trợ cần thiết cho bạn trong su...

Hạnh Lợi - Thursday, April, 2021

LIỆU ÁO NGỰC CỦA BẠN CÓ THỂ BẢO VỆ BẠN KHỎI NGUY CƠ UNG THƯ VÚ TRONG TƯƠNG LAI ?

  Áo ngực mà bạn chọn có thật sự đang làm đúng nhiệm vụ của chiếc đồ lót ! Cùng nghe chuyên viên tư vấn nội y Samuel Lingerie chia sẻ nhé !   Áo ngực chật chội gây ra vết hằn dưới dây áo, bảng lưng hay phía dưới bầu ngực, điều này cho thấy rằng bạn đã không chọn đúng kích cỡ vừa ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0775 923 628 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ