SAMUEL LUXURY LINGERIE - THƯƠNG HIỆU NỘI Y CAO CẤP NHẬP KHẨU ĐÀI LOAN

Với khao khát mang đến cho phụ nữ Việt Nam những trang phục nội y chất lượng, thay đổi suy nghĩ lạc hậu về đồ lót trong tâm trí phụ nữ Việt, SAMUEL cùng các đối tác Đài Loan cho ra các dòng sản phẩm đồ lót cao cấp, chất lượng, đáp ứng tất cả nhu cầu cần có đối với phụ nữ Việt.

Hiểu rõ Việt Nam là một quốc gia có khí hậu nóng bức, ẩm ướt, vì vậy đồ lót dành cho thị trường Việt Nam rất cần chất liệu thấm hút tốt, thoáng khí, khô ráo, có khả năng khử mùi, khử khuẩn để đảm bảo việc hoạt động không bị ảnh hưởng, bên cạnh đó với chất liệu như trên còn có thể đảm bảo được bảo vệ sức khỏe khỏi những vi khuẩn tích tụ do mồ hôi, môi trường ẩm ướt. 

SAMUEL cam kết không chỉ bằng lời nói mà còn bằng chính sách bảo hành và đổi trả ưu tiên lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

SAMUEL xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến những khách hàng đã tin tưởng thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua !

Love your body because you only have one !

 

Bạn đang xem: SAMUEL LUXURY LINGERIE - THƯƠNG HIỆU NỘI Y CAO CẤP NHẬP KHẨU ĐÀI LOAN
Bài sau

Bài viết liên quan

Hạnh Lợi - Monday, April, 2021

Cảm thấy đúng với một cái chạm tự nhiên - Sự mềm mại đến từ TENCEL

  Sợi xenlulo TENCEL ™ có nguồn gốc thực vật mang đến một tiêu chuẩn mới về tính bền vững và sự thoải mái tự nhiên cho bạn, biến đổi trở thành các loại vải để đảm bảo phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hằng ngày. Tencel mang đến những trải nghiệm tuyệt vời như : Nhẹ nhàng và an toàn với mọi là...

Hạnh Lợi - Saturday, April, 2021

SAMUEL LUXURY LINGERIE - THƯƠNG HIỆU NỘI Y CAO CẤP NHẬP KHẨU ĐÀI LOAN

Với khao khát mang đến cho phụ nữ Việt Nam những trang phục nội y chất lượng, thay đổi suy nghĩ lạc hậu về đồ lót trong tâm trí phụ nữ Việt, SAMUEL cùng các đối tác Đài Loan cho ra các dòng sản phẩm đồ lót cao cấp, chất lượng, đáp ứng tất cả nhu cầu cần có đối với phụ nữ Việt. Hiểu rõ Việt Nam là...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0828 488 879 Facebook Page image Facebook Messenger image Zalo Chat

Hỗ trợ